Dịch vụ phun khử trùng diệt khuẩn tại công ty, cơ quan làm việc

Thiên Hà Sạch là công ty chuyên cung cấp dịch vụ phun khử trùng diệt khuẩn tại công ty, cơ quan làm việc uy tín, chất lượng, giá tốt, nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

Có rất nhiều công ty khử trùng và khử trùng ở Việt Nam, đặc biệt là khu vực có các siêu thị, siêu thị và nhiều xí nghiệp, nhà máy sắp hoạt động và sản xuất trở lại. Điều đặc biệt quan trọng là phải tìm được một công ty cung cấp dịch vụ phun khử trùng diệt khuẩn có đầy đủ giấy tờ kinh doanh trong lĩnh vực khử trùng, phòng dịch, đặc biệt phải có trình độ chuyên môn cao để lên kế hoạch, khảo sát đánh giá tình tình, sử dụng lượng thuốc phù hợp tránh gây ảnh hưởng tới môi trường, tổn hại sức khỏe người và cảnh quan xung quanh.

Công ty cung cấp dịch vụ phun khử trùng diệt khuẩn

Với công nghệ phun thuốc khử khuẩn chuyên nghiệp trong các dịch vụ làm sạch, phục hồi và xử lý ô nhiễm của công ty dịch vụ phun thuốc khử trùng diệt khuẩn Thiên Hà Sạch bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với môi trường sống của mình. Không chỉ dọn dẹp vệ sinh, chúng tôi sẽ tiến hành khử khuẩn bằng các dung dịch công nghiệp không gây hại cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe con người cũng như môi trường, đem lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng

Công ty cung cấp dịch vụ phun khử trùng diệt khuẩn
Công ty cung cấp dịch vụ phun khử trùng diệt khuẩn

Dịch vụ phun thuốc diệt khuẩn, khử trùng của chúng tôi bao gồm:

 • Dịch vụ vệ sinh khử trùng diệt vi khuẩn, vi rút gây hại cho sức khoẻ và phòng ngừa dịch bệnh
 • Dịch vụ phun khử trùng định kỳ cho cơ quan, văn phòng, tổ chức,..
 • Dịch vụ khử trùng sát khuẩn, khử trùng theo mùa dịch để phòng: sốt xuất huyết, covid-19, sốt rét,…
 • Tư vấn dịch vụ khử trùng diệt khuẩn, cách tiêu diệt và phòng ngừa côn trùng gây hại
 • Nhân viên được trang bị đồ bảo hộ, đảm bảo an toàn lao động, ngăn ngừa lây nhiễm chéo
 • Thuốc sử dụng được pha chế theo liều lượng an toàn theo tiêu chuẩn Việt Nam
 • Nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết
Dịch vụ phun khử trùng diệt khuẩn tại công ty, cơ quan làm việc
Dịch vụ phun khử trùng diệt khuẩn tại công ty, cơ quan làm việc

Dịch vụ phun thuốc khử khuẩn diệt côn trùng phòng ngừa vi khuẩn, vi rút và diệt các loại côn trùng gây hại như: kiến, gián, ruồi, muỗi, mối,…

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ khử trùng văn phòng

Dịch vụ phun thuốc khử trùng, diệt khuẩn ra đời đáp ứng nhu cầu khử khuẩn môi trường sống xung quanh theo định kì. Vì môi trường sống xung quanh chúng ta tồn tại và tiềm ẩn rất nhiều vi khuẩn, chính vì thế nhiều lúc bạn thắc mắc mình có lối sống sinh hoạt, ăn ngủ rất điều độ mà tại sao vẫn mắc bệnh, nguyên nhân chính là do những vi khuẩn ẩn nấp ở những nơi chúng ta không ngờ tới gây nên

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ khử trùng văn phòng
Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ khử trùng văn phòng

Đặc biệt thời điểm giao mùa là lúc xuất hiện nhiều bệnh truyền nhiễm như chân tay miệng, thủy đậu tại những nơi tập trung đông người như công ty, trường học , nhà ga, ngân hàng, trung tâm thương mại

Để làm sạch không gian, ngoài việc làm vệ sinh thường xuyên thì bạn cũng cần đến công việc phun thuốc khử trùng diệt khuẩn các môi trường sống quanh mình giúp tiêu diệt những vi khuẩn có hại mang đến không gian và môi trường sống sạch sẽ hơn đảm bảo sức khỏe cho bạn và những người thân trong gia đình.

Dịch vụ phun khử trùng phòng dịch, diệt khuẩn gồm những gì?

Dịch vụ phun thuốc khử trùng diệt khuẩn dùng dụng cụ gì?

Dịch vụ phun khử trùng phòng dịch, diệt khuẩn gồm những gì?
Dịch vụ phun thuốc khử trùng diệt khuẩn dùng dụng cụ chủ yếu là các bình xịt chuyên dụng
 • Tiêu độc, khử trùng, diệt khuẩn sử dụng các dụng cụ như bình xịt, thuốc khử trùng, cồn … để khử trùng toàn diện các bộ phận trọng yếu như hành lang văn phòng, tay vịn, trụ sở, nhà vệ sinh, phấn đấu tạo môi trường làm việc an toàn, hợp vệ sinh.
 • Dụng cụ phòng dịch: Quần áo bảo hộ dùng một lần, khăn che mặt, khẩu trang N95, găng tay cao su, sử dụng bình xịt khử trùng, diệt khuẩn chống dịch (bình phun liên tục, bình phun thể tích cực nhỏ).

Các phương pháp dùng trong dịch vụ phun khử trùng diệt khuẩn

Có hai phương pháp chính khử trùng và diệt khuẩn, các phương pháp khác có thể tùy theo tình hình của cơ quan, đơn vị sau khi được khảo sát nghiên cứu để áp dụng phương pháp nào cho phù hợp.

Các phương pháp dùng trong dịch vụ phun khử trùng diệt khuẩn
Các phương pháp dùng trong dịch vụ phun khử trùng diệt khuẩn bao gồm: Dịch vụ phun diệt khuẩn, khử trùng phòng ngừa dịch và Dịch vụ phun khử khuẩn, khử trùng đầu cuối

Dịch vụ phun diệt khuẩn, khử trùng phòng ngừa dịch

Phun khử trùng bằng 200mg/L chlorine dioxide trong 30 phút. 500mg/L clo dioxide có thể được phun và khử trùng trên hành lang, lối đi, nhà vệ sinh và các bộ phận khác, và thời gian hoạt động là 30 phút.

Dịch vụ phun khử khuẩn, khử trùng đầu cuối

Phun khử trùng bằng 500mg/L clo dioxide trong 30-60 phút. 1000mg/L clo dioxide có thể được phun và khử trùng trên bồn cầu nhà vệ sinh và môi trường xung quanh nó, và thời gian hoạt động là 30-60 phút.

Thiết bị khử trùng là bình phun sương (aerosol), sẽ không làm hỏng các sản phẩm điện tử và các vật dụng sợ nước.

Chất khử trùng sử dụng hydrogen peroxide, viên khử trùng chứa clo và cồn 75%, và các khu vực khử trùng bao gồm tay nắm cửa, hành lang, sảnh, nhà vệ sinh, bề mặt bàn ghế, v.v.

Ngoài ra ở Thiên Hà Sạch nhiều dịch vụ khác như:

 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp
 • Dịch vụ lau sàn, chà sàn, đánh bóng sàn nhà xưởng
 • Dịch vụ giặt thảm, ghế sofa
 • Dịch vụ chăm sóc, cắt tỉa cây xanh, dưỡng đất
 • Dịch vụ trồng cỏ
 • Dịch vụ dọn dẹp nhà sau xây dựng, nhà mới xây trọn gói
 • Dịch vụ vệ sinh kho bãi, vệ sinh nhà trên cao
 • Dịch vụ lau kính tòa nhà

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết: 08.2828.1979

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ văn phòng công ty Thiên Hà Sạch tại:

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?