Bảng báo giá vệ sinh công nghiệp sau xây dựng năm 2022

Công trình khi được xây dựng xong, mọi thứ đều hỗn độn. Trên bề mặt sàn, vật liệu xây dựng ngổn ngang cũng như đầy vết xi, vết sơn, mảng bám… mất đi tính thẩm mỹ. Việc sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng được xem là giải pháp thiết thực, giúp cho mọi thứ trở nên gọn gàng, ngăn nắp… để đưa công trình vào sử dụng càng sớm càng tốt. 

Thiên Hà Sạch cung cấp Bảng báo giá vệ sinh công nghiệp sau xây dựng mới nhất giúp khách hàng tham khảo để quý khách hàng cân nhắc lựa chọn dịch vụ phù hợp.

Công ty vệ sinh sau xây dựng giá rẻ, chất lượng Thiên Hà Sạch

Đáp ứng nhu cầu vệ sinh công nghiệp sau xây dựng, hiện nay có nhiều công ty chuyên lĩnh vực này. Tuy nhiên để tìm được địa điểm chất lượng với đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm thì rất khó. Trong số đó, Thiên Hà Sạch được đánh giá là công ty có dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng đạt chuẩn là nhờ vào các tính năng ưu việt như sau:

Công ty vệ sinh sau xây dựng giá rẻ, chất lượng Thiên Hà Sạch
Công ty vệ sinh sau xây dựng giá rẻ, chất lượng Thiên Hà Sạch
 • Chất lượng dịch vụ cũng như thời gian thi công đảm bảo đúng tiến độ được ký kết như trong bản hợp đồng. 
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng cụ thể và chi tiết. 
 • Trang thiết bị, máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng đảm bảo độ an toàn, thân thiện với môi trường được Bộ Y tế cấp phép sử dụng. 
 • Với những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ Thiên Hà Sạch luôn có các chính sách ưu đãi đặc biệt.
 • Nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, lành nghề, am hiểu rõ từng loại vết bẩn để từ đó lựa chọn hóa chất cho phù hợp cũng như phương án làm sạch cho hợp lý. 
 • Báo giá vệ sinh sau xây dựng có chi phí ưu đãi nhất trên thị trường, phù hợp với mọi khách hàng. 

Bảng báo giá vệ sinh công nghiệp sau xây dựng 

Tùy theo từng đơn vị mà các công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng có sự chênh lệch, tùy thuộc vào từng yếu tố khác như diện tích, sử dụng hóa chất… Khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá vệ sinh công nghiệp sau xây dựng như sau:Bảng giá vệ sinh công nghiệp sau xây dựng

STT DỊCH VỤ CUNG CẤP ĐƠN GIÁ (VNĐ/ KHÁCH) ĐƠN VỊ TÍNH 
1 Vệ sinh nhà xưởng, nhà ở 6.000-12.000 M2
2 Tổng vệ sinh công trình nhà ở 8.000-18.000 M2
3 Dịch vụ chà sàn 5.000-10.000 M2
4 Đu dây lau kính mặt ngoài nhà cao tầng 15.000-30.000 M2
5 Vệ sinh kính 10.000-15.000 Tấm
6 Giặt thảm trải sàn, thảm văn phòng 5.000-12.000 M2
7 Giặt thảm trang trí, thảm lót ghế 250.000-350.000 M2
8 Giặt ghế sofa 250.000-350.000 Bộ
9 Giặt ghế văn phòng 15.000-35.000 Chiếc
10 Giặt rèm cửa, giặt màn  35.000-50.000 Kg
11 Diệt côn trùng, phun khử trùng 2.000-5.000 M2
12 Tẩy sạch, tẩy sơn, keo 10.000-20.000 M2
13 Đánh bóng sàn đá Hoa Cương, Marble, Granite 80.000-250.000 M2
14 Mài nền bê tông  15.000-60.000 M2
15 Đánh bóng nền bê tông  40.000-80.000 M2

Vì sao nên chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng?

Những tòa nhà lớn sau khi xây dựng, những công việc vệ sinh đòi hỏi rất nhiều thời gian cũng như nhân lực. Lúc này việc sử dụng máy móc chuyên dụng thay vì sức lao động con người được xem là biện pháp thiết thực… đáp ứng được số lượng công việc lớn. Do đó, dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã xuất hiện làm cho công việc làm sạch được nhanh gọn. 

Bảng báo giá vệ sinh công nghiệp sau xây dựng
Vì sao nên chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng?

Đội ngũ nhân viên là những người có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Kèm theo đó là máy móc hiện đại giúp cho việc vệ sinh sau xây dựng không tốn nhiều công sức và thời gian. Nếu khâu vệ sinh sau xây dựng không được xử lý sẽ để lại một số ảnh hưởng không nhỏ như tác động tới hệ hô hấp con người khi hít phải bụi xi măng, mùi sơn, bụi bẩn… Do đó việc vệ sinh sau xây dựng giúp cho khách hàng có được không gian sạch một cách an toàn nhất.

Giá vệ sinh công nghiệp sau xây dựng liệu rẻ có tốt không?

Nhiều khách hàng hoài nghi liệu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng giá rẻ liệu có tốt không. Thực sự, không phải giá rẻ là chất lượng không tốt, điều này phải phụ thuộc vào các yếu tố khác như diện tích cần vệ sinh, địa điểm, sử dụng loại hóa chất nào, tên tuổi của đơn vị sử dụng dịch vụ, đội ngũ nhân viên… Vì thế, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh khách hàng phải tham khảo thật kỹ lưỡng báo giá dọn vệ sinh công nghiệp sau xây dựng các hạng mục để đánh giá chất lượng. 

Giá vệ sinh công nghiệp sau xây dựng liệu rẻ có tốt không?
Giá vệ sinh công nghiệp sau xây dựng liệu rẻ có tốt không?

Quy trình vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Thiên Hà Sạch

Khi công trình hoàn thiện, vệ sinh công nghiệp sau xây dựng được thực hiện cuối cùng. Với tính chất vệ sinh công nghiệp sử dụng trang thiết bị, máy móc hiện đại nên tính tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí là các điểm ưu việt của dịch vụ này. 

Quy trình vệ sinh công nghiệp sau xây dựng được chia thành các công đoạn như sau: 

Công tác chuẩn bị 

Dịch vụ sẽ cử đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm thực hiện việc vệ sinh công nghiệp. Ở khẩu chuẩn bị cần có thiết bị, máy móc, hóa chất chuyên dụng… để việc loại bỏ hóa chất được đảm bảo, nâng cao tính thẩm mỹ. Bắt đầu di chuyển máy móc, thiết bị tới tầng trên cùng, thực hiện việc làm sạch theo nguyên tắc “từ trên xuống dưới”, “ từ trái sang phải”. 

Vệ sinh phần thô 

Sau khi công trình được thi công hoàn thành, trên bề mặt sàn còn sót lại giấy xi măng, hộp giấy, xô, thùng, các mảnh vụn, hóa chất, đinh, ốc vít… Nhiệm vụ của đội ngũ của dịch vụ vệ sinh là thu gom, tập kết tại một vị trí nhất định. 

Phần thô của công trình được hiểu đơn giản là những phế thải để lại sau khi đơn vị hoàn thành việc xây dựng. Vệ sinh phần thô được thực hiện theo nguyên tắc từ trên xuống dưới, đảm bảo rằng không còn thợ xây dựng nào thi công nữa. Ngoài ra, công việc này rất quan trọng, nếu không tiến hành vệ sinh sẽ làm tắc nghẽn hệ thống nước sinh hoạt của tòa nhà. 

Quy trình vệ sinh công nghiệp sau xây dựng 
Quy trình vệ sinh công nghiệp sau xây dựng

Vệ sinh phần tinh 

Đây cũng là công đoạn quan trọng và chiếm hữu thời gian nhiều nhất quyết định tới yếu tố thẩm mỹ của công trình. Ở giai đoạn này cũng vệ sinh theo nguyên tắc từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, từ trái sang phải bao gồm các hạng mục như sau:

 • Sau quá trình thi công còn sót lại các vết bẩn như xi măng, keo, sơn, vết rỉ sắt… cần phải loại bỏ bằng cách sử dụng hóa chất, máy móc và dụng cụ chuyên dụng.
 • Làm sạch toilet bằng cách dùng khăn mềm và hóa chất làm sạch để cọ rửa bồn cầu, gương, sàn… 
 • Hệ thống cửa ra vào, cửa sổ được làm sạch 
 • Bên cạnh đó, các thiết bị điện cũng được làm sạch nhưng phải lưu ý kẻo xảy ra các rủi ro đáng tiếc. 
 • Sử dụng máy hút bụi, hút nước chuyên dụng để hút sạch hóa chất trên bề mặt cũng như việc thực hiện đánh bóng sàn. 

Nghiệm thu và bàn giao công trình

Đội ngũ nhân viên tiến hành kiểm tra, rà soát lại các khu vực đã vệ sinh, nếu còn bụi bẩn thì xử lý lại cho kỹ. Theo nguyên tắc nghiệm thu là theo từng hạng mục, từng tầng, từng phòng của công trình, đồng thời sắp xếp lại đồ dùng nội thất đã di chuyển về vị trí cũ.

Sau đó, bên dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng sẽ tiến hành bàn giao công trình cho khách hàng. Khách hàng có nhiệm vụ kiểm tra chất lượng và đánh giá dịch vụ vệ sinh. Nếu đáp ứng theo đúng yêu cầu được ký kết trong hợp đồng thì khách hàng tiến hành thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản đúng số tiền được ký trong bảng giá vệ sinh công nghiệp sau xây dựng. 

Trên đây là các thông tin chia sẻ về dịch vụ vệ sinh công nghiệp xây dựng với các điểm ưu việt giúp mang lại không gian trong lành, sạch sẽ… nâng cao chất lượng cuộc sống và môi trường làm việc. Nếu khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp thì liên hệ với Thiên Hà Sạch qua số hotline 0979 616 200 để được nhân viên hỗ trợ, tư vấn và báo giá bảng giá vệ sinh nhà sau xây dựng cụ thể và chi tiết. 

Hoặc liên hệ địa chỉ:

 

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?