Công ty vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp

Thiên Hà Sạch là Công ty vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong việc vệ sinh nhà xưởng, nhà máy với máy móc hiện đại, công nhân viên lành nghề có trình độ chuyên môn trong lĩnh vực, được đào tạo chuyên sâu, phẩm chất đạo đức tốt.

Nhà xưởng hoạt động lâu năm sẽ có tình trạng màng nhện giăng bám, hoặc khói bụi thải ra từ máy móc bám trên sàn, trần và tường nhà xưởng. Lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến mỹ quan công ty, ảnh hưởng khu vực làm việc và hoạt động sản xuất hàng hoá.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp ra đời giúp các công ty tiết kiệm thời gian, công sức, máy móc dụng cụ.

Công ty vệ sinh nhà xưởng Thiên Hà Sạch

Kể từ khi thành lập, công ty Thiên Hà Sạch luôn sử dụng các thiết bị làm sạch nhà xưởng tiên tiến trong và ngoài nước và thiết lập một hệ thống dịch vụ hoàn chỉnh. Giúp cho công việc vệ sinh nhà xưởng diễn ra nhanh hơn, hiệu quả bảo trì tốt hơn. Việc đào tạo và hướng dẫn kỹ thuật thường xuyên của công ty Thiên Hà Sạch giúp cho công nhân vệ sinh trở nên chuyên nghiệp và chuẩn mực hơn. Dù là dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, dịch vụ vệ sinh văn phòng hay tòa nhà, thì cán bộ công nhân viên Thiên Hà Sạch đều có đủ năng lực để thi công hoặc chỉ huy công việc ở nhiều nơi khác nhau.

Thiên Hà Sạch cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích cho khách hàng với tiêu chuẩn vệ sinh làm sạch hợp lý, điều này đã giúp Thiên Hà Sạch giành được danh tiếng tốt trong số các khách hàng mới và cũ.

Công ty Thiên Hà Sạch đã hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh nhiều năm, không những công việc vệ sinh đạt chất lượng cao, công nghệ tốt mà dự án vệ sinh cũng rất phong phú, đáp ứng mọi mặt cho công tác vệ sinh nhà xưởng.

Công ty vệ sinh nhà xưởng
Thiên Hà Sạch là công ty vệ sinh nhà xưởng giá rẻ, chuyên nghiệp

Các yêu cầu về vệ sinh nhà xưởng

 • Rác thải cần được dọn dẹp kịp thời, không có mùi đặc biệt.
 • Không có bụi trên máy tính để bàn, bàn điều khiển và các thiết bị trong xưởng.
 • Bề mặt và khung treo tranh không bị bám bụi bẩn, đặt đúng vị trí.
 • Giữ cho mặt đất sạch sẽ, không có dấu chân, tóc, mảnh vụn, vỏ, giấy vụn, v.v.
 • Giữ tường và ổ cắm sạch sẽ, không có mạng nhện và bụi.
 • Tưới nước cho hoa kịp thời để duy trì sức sống của hoa và cây, hoa và lá không bị bám bụi.
 • Các vật dụng trên địa điểm làm việc cần thường xuyên được phân loại, cất giữ theo khu vực và được đánh dấu;
 • Thường xuyên vệ sinh sàn nhà, bảng hiệu, cột, kính, bàn làm việc, máy móc thiết bị, dụng cụ đo lường,… của nơi làm việc.
 • Các máy mọc không được sử dụng trong vòng hai tuần sẽ không được đưa vào nơi làm việc.
 • Các công cụ cần được đặt một cách có trật tự, ở vị trí thích hợp, dễ sử dụng và vận hành.
 • Hút bụi các lỗ thông hơi, khe hở, van, đèn, cửa ra vào và cửa sổ, và các lỗ ống bằng máy hút bụi công nghiệp siêu lọc hoặc sử dụng giẻ lau không bụi.

Những hạng mục thực hiện dịch vụ của Thiên Hà Sạch

Những hạng mục thực hiện dịch vụ của Thiên Hà Sạch
Những hạng mục thực hiện dịch vụ của Thiên Hà Sạch
 • Dọn sạch khuôn viên của nhà xưởng, nhặt rác, chặt cành và quét dọn
 • Dọn sạch sẽ lối đi từ cổng chính vào nhà xưởng, quét dọn hành lang
 • Vệ sinh sạch hệ thống đường ống trên cao
 • Vệ sinh sạch sẽ hệ thống máy móc trong nhà xưởng
 • Quét mạng nhện bám trên trên cột trụ, trần nhà, mái tôn của nhà xưởng
 • Vệ sinh sạch bụi bám trên cửa kính, vách ngăn, máng đèn, đường điện
 • Vệ sinh làm sạch quạt thông gió, hệ thống thoát khí
 • Xử lý phục hồi khu vực ốp, lát đá hay gạch bông bị ố do xây dựng lâu ngày
 • Đánh bóng sàn nhà, kẻ vạch chỉ và phủ sơn Epoxy chuyên dụng
 • Ngoài ra chúng tôi còn nhận tổng dọn vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng

Thiên Hà Sạch cam kết

 • Hoàn thành đúng mục tiêu và tiến độ khi nhận công trình
 • Luôn đem lại kết quả cao và tốt nhất dành cho khách hàng
 • Bao khách hàng kiểm tra chất lượng sau thực hiện
 • Nhiều hạng mục có thể thực hiện song hành mà không làm gián đoạn hay ảnh hưởng sản xuất của nhà xưởng
 • Trang bị đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại phục vụ cho công trình
 • Đội ngũ chuyên nghiệp, bài bản với tinh thần trách nhiệm cao
 • Luôn sử dụng hoá chất tẩy rửa chất lượng, chính hãng và đảm bảo an toàn sinh học
Thiên Hà Sạch cam kết
Thiên Hà Sạch cam kết

Đối với từng nhà xưởng, đơn vị khác nhau, Thiên Hà Sạch chúng tôi sẽ đến tận nơi, khảo sát kỹ từng hạng mục và nghiên cứu phương án vệ sinh an toàn nhất, phù hợp nhất với đặc điểm địa hình và đặc điểm sản xuất của nhà máy.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là hoạt động xử lý hàng ngày trong công tác quản lý tài sản nhằm mục đích mang lại cho chủ sở hữu nhà xưởng và công nhân viên một môi trường sống sạch đẹp, hấp dẫn. Công việc dọn dẹp hoàn hảo không chỉ giúp duy trì trật tự môi trường trong khu vực sản xuất, mà còn rất có lợi để giảm thiểu bệnh tật, tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần, đồng thời góp phần quan trọng vào việc xây dựng văn minh tinh thần cộng đồng.

Công ty vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp
Vì sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp

Điều gì sẽ xảy ra nếu nhà xưởng không được vệ sinh thường xuyên?

Nguy cơ cháy nổ cao

Khi nhà xưởng hoạt động lâu ngày không được vệ sinh và quét dọn, sẽ bị bám bụi bẩn, mạng nhện giăng khắp nơi và đặc biệt tại những khu vực có máy móc hoạt động thường xuyên hay những vị trí gần với cầu dao điện. Lúc này nguy cơ xảy ra chập điện, hay nhiệt độ cao từ máy móc phát ra sẽ dễ gây cháy nổ

Đặc biệt là những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực có nhiều bụi và nguy cơ cháy nổ cao như: xưởng gỗ, xưởng may mặc, xưởng chế biến giấy,….

Nguy cơ cháy nổ cao
Không vệ sinh nhà xưởng thường xuyên dễ dấn đến nguy cơ cháy nổ cao

Nguy cơ ô nhiễm cao

Không chỉ là vấn đề bụi, nhà xưởng sản xuất còn gây ra khói và thậm chí mùi hoá chất độc hại, đặc biệt với những đơn vị sản xuất có liên quan tới các loại sơn, PU hay phun xịt như chế biến gỗ, sản xuất cơ khí,… hoặc hệ thống nước tẩy rửa, nước thải nhiều như nhà máy in lụa, sản xuất keo,… Nếu lâu ngày không được vệ sinh định kỳ thì nguy cơ ô nhiễm môi trường là cực cao, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khoẻ người lao động.

Mất mỹ quan khuôn viên nhà xưởng

Một không gian sạch sẽ, xanh mát và thoáng khí luôn tạo cảm hứng cho cán bộ công nhân viên làm việc thoải mái và từ đó năng suất lao động cũng được nâng cao.

Không chỉ vậy việc vệ sinh khuôn viên thường xuyên cũng sẽ tạo ấn tượng tốt cho đối tác khách hàng khi tới tham quan và ký kết hợp tác làm ăn. Một nhà xưởng với khuôn viên đầy rác, bụi và màng nhện bám đầy cột, mái tôn hay góc trần nhà thì sẽ khiến khách hàng không chỉ khó chịu mà còn tỏ ra e dè khi tính chuyện ký kết làm ăn cùng doanh nghiệp, nhất là những doanh nghiệp trong lĩnh vực thực phẩm, chế biến đồ khô,…

Mất mỹ quan khuôn viên nhà xưởng
Nhà xưởng bừa bãi gây mất mỹ quan khuôn viên nhà xưởng

Khó giữ chân người lao động

Đây là điều hiển nhiên, vì chẳng ai muốn gắn bó làm việc với một môi trường dơ bẩn cả. Không chỉ ảnh hưởng lâu dài tới sức khoẻ của họ, mà mỗi ngày đi làm của họ sẽ trở nên ám ảnh, cả trong giờ làm việc lẫn khi bước chân về nhà với đầy mùi hôi hám và bụi bám vào áo quần, từ đó sẽ khiến người lao động tính chuyện chuyển đổi việc làm.

Vấn đề lúc này không chỉ còn là vệ sinh môi trường, mà nhân sự không ổn định cũng sẽ khiến năng suất lao động sụt giảm, gây thiệt hại nhiều cho doanh nghiệp

Vì vậy hãy thường xuyên dọn vệ sinh nhà xưởng theo định kỳ, nếu quý doanh nghiệp không thể sắp xếp được nhân công thực hiện, hãy liên hệ đơn vị dịch vụ Thiên Hà Sạch của chúng tôi.

Vệ sinh nhà xưởng đúng cách giúp khách hàng yên tâm hơn khi nhận bàn giao công trình, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng nói riêng và dịch vụ vệ sinh công nghiệp nói chung tốt nhất tới khách hàng

Khó giữ chân người lao động
Môi trường ô nhiễm khó giữ chân người lao động

Với quy trình thực hiện vệ sinh khoa học, có trách nhiệm và cẩn trọng, chúng tôi cam kết mang đến hiệu quả tốt nhất dành cho quý khách hàng.

Quy trình vệ sinh nhà xưởng Thiên Hà Sạch

Về cách hoàn thành dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, chúng tôi sẽ phân tích từ các điểm sau:

1. Thành lập bộ phận vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp

Nhà xưởng cần vệ sinh được bố trí nhân viên làm vệ sinh theo nguyên tắc hiệu quả, đơn giản, chất lượng và số lượng. Bộ phận xử lý có người giám sát vệ sinh, người sẽ chịu trách nhiệm xây dựng kế hoạch vệ sinh hàng ngày, xử lý vệ sinh hàng ngày, giám sát chất lượng, đào tạo nhân viên dọn dẹp, xử lý khiếu nại từ chủ sở hữu và cư dân, tóm tắt và trình bày hoạt động. Có tổng cộng 7 chất tẩy rửa.

Quy trình vệ sinh nhà xưởng
Thành lập bộ phận vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp

2. Xây dựng tiêu chuẩn vệ sinh nhà xưởng

Công ty sẽ xây dựng các thông số kỹ thuật làm sạch tương ứng và thiết lập hệ thống giám sát suốt quy trình vệ sinh nhà xưởng

Yêu cầu nghiêm ngặt những người làm vệ sinh là làm việc theo các thông số kỹ thuật, để đạt được sự hài lòng của khách hàng, và đưa ra các quy cách và phương pháp kiểm tra tương ứng.

Người giám sát vệ sinh và người quản lý của từng bộ phận xưởng kiểm tra chất lượng vệ sinh và các hoạt động vệ sinh hàng ngày, phát hiện và đôn đốc khắc phục kịp thời các vấn đề liên quan, và bao gồm vai trò giám sát trong việc kiểm tra người dọn vệ sinh, đảm bảo tính kịp thời và hiệu quả của hoạt động thanh tra.

Xây dựng tiêu chuẩn vệ sinh nhà xưởng
Xây dựng tiêu chuẩn vệ sinh nhà xưởng

3. Thiết lập nguyên tắc nghỉ ngơi hợp lý

Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sẽ thiết lập nguyên tắc nghỉ ngơi hợp lý cho người làm vệ sinh, không ảnh hưởng đến hoạt động vệ sinh hàng ngày.

Thiết lập nguyên tắc nghỉ ngơi hợp lý
Thiết lập nguyên tắc nghỉ ngơi hợp lý cho công nhân vệ sinh

4. Phương pháp vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp

Đối với người khác, vệ sinh nhà xưởng chẳng qua là một số thao tác cực kỳ chung chung như quét, lau, thu gom rác thải. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành công việc, mới nhận ra rằng nếu không lựa chọn một số phương pháp, quy trình chuẩn sẽ rơi vào vòng luẩn quẩn “vừa quét lại bẩn” và buộc phải làm việc lại từ đầu.

Chính vì lẽ đó, các công ty vệ sinh đã triển khai các điểm và trách nhiệm đối với từng khu vực vệ sinh. Tất cả nhân viên vệ sinh ban đầu làm sạch khu vực tương ứng của họ vào giờ hẹn trong hợp đồng, thường là lúc trước khi bắt đầu ca làm việc hoặc sau giờ tan làm. Công ty xây dựng thông số kỹ thuật, máy móc chuyên dụng để nhân viên vệ sinh di chuyển và làm việc hiệu quả, đảm bảo tần suất và chất lượng dọn dẹp. Về công tác vệ sinh môi trường hành lang, chúng tôi đã áp dụng biện pháp ngăn cách giữa công trình và công nhân viên trong xưởng, đối với công việc vệ sinh nhà xưởng hàng ngày thì việc lau dọn hành lang sẽ được thực hiện mỗi ngày, lau một tuần một lần theo cam kết trước đó, không để lại cặn bẩn, bụi và mạng nhện.

Phương pháp vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp 
Phương pháp vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp

Dịch vụ vệ sinh định kỳ nhà xưởng trên cao gồm có bên trong và bên ngoài nhà máy cho môi trường làm việc luôn sạch đẹp

Dịch vụ vệ sinh định kỳ nhà xưởng trên cao gồm có bên trong và bên ngoài nhà máy cho môi trường làm việc luôn sạch sẽ. Đối với các hạng mục trên cao như vách tôn, tường, trần, mái xưởng, hệ thống các đường ống…

Quý vị nên có kế hoạch vệ sinh định kỳ mỗi năm từ 1 đến 2 lần tùy theo tính chất công việc của từng nhà máy mà có tần suất vệ sinh khác nhau. Có nhiều hạng mục trong và ngoài nhà máy cần vệ sinh đảm bảo nhà xưởng bền lâu giúp tăng năng suất lao động.

Bảng báo giá vệ sinh nhà xưởng

Giá vệ sinh nhà xưởng phụ thuộc vào từng hợp đồng, các hạng mục, dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Sau đây Thiên Hà Sạch gửi đến khách hàng giá vệ sinh nhà xưởng tham khảo với những gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng cơ bản.

Xem thêm: Bảng báo giá vệ sinh nhà xưởng mới nhất

Bảng báo giá vệ sinh nhà xưởng
Bảng báo giá vệ sinh nhà xưởng
Gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giá rẻ Đơn giá
Vệ sinh sàn xưởng mới 3000 – 6000 VND/m2
Vệ sinh xưởng cũ, vệ sinh kho, xưởng đang hoạt động 6000 – 10.000 VND/m2
Vệ sinh sàn nhà xưởng 3000 – 8000 VND/m2
Vệ sinh dọn dẹp nhà xưởng, hành lang, nhà kho 6.500.000 – 8.000.000/1 công nhân/1 gói dịch vụ

 

Trên đây là các thông tin chia sẻ về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp với các điểm ưu việt giúp mang lại không gian trong lành, sạch sẽ… nâng cao chất lượng cuộc sống và môi trường làm việc. Nếu khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp thì liên hệ với Thiên Hà Sạch qua số hotline 0979 616 200 để được nhân viên hỗ trợ, tư vấn và báo giá bảng giá vệ sinh cụ thể và chi tiết.

Hoặc liên hệ địa chỉ:

 • Địa chỉ văn phòng: Số 140 Hoàng Tam Kỳ, Kp. 6, P. Long Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Email: dichvu.thienhasach@gmail.com

 

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?