Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà giá rẻ

Thiên Hà Sạch là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà giá rẻ, uy tín chất lượng, được khách hàng đánh giá cao. Sau đây cùng Thiên Hà Sạch tìm hiểu tác hại của loài mối và cách ngăn chặn chúng bằng dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà giá rẻ nhưng vô cùng chuyên nghiệp.

Mối là loài gây hại trên toàn thế giới, đặc biệt là ở các vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới. Mối sống trong môi trường tối lâu ngày sống ẩn dật, đồ vật bị mối làm hại, bề ngoài có vẻ còn nguyên vẹn nhưng bên trong đầy lỗ, khi phát hiện ra thì tổn thất khá nghiêm trọng.

Vì vậy, mối là một loài dịch hại, đặc biệt là đối với các công trình, hồ đập, chúng tiềm ẩn những mối nguy hiểm vô cùng lớn. Ngoài ra, tác hại của mối cũng rất rộng, liên quan đến nhiều khía cạnh của nền kinh tế quốc dân, cũng như quần áo, thực phẩm, nhà ở, phương tiện đi lại và các khía cạnh khác của con người.

Sự nguy hiểm tiềm ẩn của mối mọt và lợi ích của dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà

Nước ta có khí hậu nhiệt đới một môi trường rất thuận lợi cho sự phát triển của loài mối, mối chúng phát triển rất nhanh, cứ 1 đôi mối rụng cánh lập tổ, mới đầu thì có thể chỉ đẻ 10-20 trứng/ngày, nhưng khi tuổi đời của con mối chừng 4-5 năm thì lượng đẻ trứng trong một ngày của nó rất lớn khoảng 8000-10000 trứng/ngày.

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà giá rẻ
Lựa chọn dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà giá rẻ để diệt mối tận gốc

Mối chúng sống theo bầy đàn, Khi trong nhà bạn có sự xuất hiện của mối đồng nghĩa với việc căn nhà bạn đã có sự nhiễm khuẩn do mối gây ra là rất cao. Mối cần một nguồn ẩm để sống, chính vì vậy nó thường chui vào lòng đất hoặc sẽ sinh tồn tại những chỗ rò rỉ nước.

Mối cũng như tất cả các loài vật khác,để tồn tại chúng cần phải có thực phẩm. Thực phẩm của loài mối chủ yếu: gỗ, sách, hộp, đồ nội thất, và các tấm phủ tường thạch cao…

Nói đến tác hại của nó, trước hết phải hiểu đặc điểm tác hại của nó là gì. Thứ nhất là sự ẩn nấp vì tất cả chúng đều sống trong môi trường tối, chẳng hạn như đất, gỗ hoặc trong các rặng đất cao nên chúng ta không dễ tìm thấy; thứ hai, chúng có phạm vi rộng lớn, chẳng hạn như công trình xây dựng, nhà ở, phương tiện giao thông, thiết bị viễn thông, kè sông, đập hồ, tài liệu lưu trữ và sách, hàng dệt may, vũ khí và đạn dược, tất cả các loại nông nghiệp, lâm nghiệp và thực vật, cũng như quần áo, thực phẩm, nơi ở và phương tiện đi lại của người dân, và các đồ dùng khác đều có thể bị hư hại; thứ hai là chúng dễ dàng lây lan và phát triển rộng.

Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến sự phát triển của mối trong nhà là do nhà ẩm ướt, vì vậy, để tránh mối sinh sản, cần giữ cho môi trường trong nhà luôn khô ráo, sạch sẽ. Ngoài ra, đồ đạc trong nhà nên được xử lý bằng thuốc diệt côn trùng thường xuyên và có thể tiêm thuốc vào đó để ngăn mối mọt xâm nhập vào sâu bọ.

Vì vậy, chúng thường không được chúng ta chú ý cho đến khi số lượng chúng rất lớn, lúc này nếu bạn muốn loại bỏ chúng hoàn toàn là rất khó vì vậy bạn nên tìm một công ty kiểm soát sinh vật gây hại chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc để đối phó với chúng.

Bảng giá diệt mối tận gốc

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ, tuy nhiên giá diệt mối tận gốc của mỗi đơn vị lại khác nhau tùy thuộc vào quy mô xâm lấn của mối, diện tích cần phải diệt mối, lượng thuốc, thời gian, không gian diệt mối…

Dưới đây là bảng báo giá diệt mối tận gốc trên thị trường, các bạn có thể dựa vào đó để xác định chi phí diệt mối tại nhà cần phải thanh toán nằm trong khoảng bao nhiêu để lựa chọn dịch vụ và đơn vị diệt mối tận gốc giá rẻ

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà giá rẻ
Bảng giá diệt mối tận gốc
Loại dịch vụ Giá thành
Hộ gia đình 1.500.000 ~ 1.800.000 VND/1 dịch vụ
Văn phòng 2.000.000 ~ 2.500.000 VND/1 dịch vụ trọn gói
Mòng công trình nhà ở 42.000 – 45.000 VND/m2
Móng công trình đơn vị, công ty 36.000 – 40.000 VND/m2

 

Trong quá trình lựa chọn đơn vị cung cấp nên lựa chọn đơn vị có dịch vụ diệt mối uy tín để tránh thuốc pha chế, hàm lượng không đủ, hoặc đơn vị không đánh giá đúng được tình hình mối trong khu vực dẫn đến không diệt mối được hoàn toàn, thường xuyên phải xử lý lại nhiều lần gây tốn kém, hư hại công trình.

Dịch vụ diệt mối giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà
Dịch vụ diệt mối giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp

Với công nghệ diệt mối của Đức hiện nay bằng phương pháp lây nhiễm hiệu ứng domino, chỉ cần phun thuốc để một số con nhiễm bệnh sau đó mối bị phun thuốc quay trở về tổ lây nhiễm bệnh cho mối thợ và mối chúa xẽ bị tiêu diệt . để cam kết chất lượng dịch vụ công ty Thiên Hà Sạch sau khi khảo sát và báo giá, ngày tiến hành sử lý diệt mối xẽ nhận trước 50% giá trị hợp đồng, sau 15 ngày sẽ tiến hành kiểm tra nghiệm thu và nhận số tiền còn lại.

Riêng khách hàng đang sử dụng dịch vụ Giúp Việc Nhà theo giờ của công ty khi tiến hành dịch vụ diệt mối sẽ không cần ứng trước 50% mà diệt mối khi nào kiểm tra hết (đạt hiệu quả) mới nhận tiền

Cam kết của Thiên Hà Sạch đối với dịch vụ diệt mối tại nhà giá rẻ

Cam kết của Thiên Hà Sạch đối với dịch vụ diệt mối tại nhà giá rẻ
Cam kết của Thiên Hà Sạch đối với dịch vụ diệt mối tại nhà giá rẻ
 • Hiệu quả tận gốc, mối không quay lại
 • Sử dụng phương pháp chuyên nghiệp, hiện đại
 • Hoá chất được chọn lựa kỹ, không gây hại cho con người
 • Bảo hành kết quả vĩnh viễn mối không tái sinh
 • Quy trình thực hiện chặt chẽ, với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệp
 • Trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ chuyên dụng để thực hiện
 • Quý khách được tư vấn tận tình trước khi sử dụng dịch vụ
 • Cam kết hoàn tiền nếu không mang lại hiệu quả như yêu cầu

Liên hệ ngay tổng đài Thiên Hà Sạch 08 2828 1979  –  0979 616 200 để được tư vấn miễn phí 24/7 hoặc liên hệ địa điểm văn phòng theo thông tin sau:

Ngoài dịch vụ diệt mối tận gốc, công ty Thiên Hà Sạch còn cung cấp các dịch vụ khác như:

 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà xưởng
 • Dịch vụ vệ sinh nhà ở, nhà mới xây dựng, sau xây dựng sửa chữa trọn gói
 • Dịch vụ chăm sóc cây xanh, cắt tỉa cây xanh, chăm sóc đất
 • Dịch vụ giặt thảm công nghiệp, thảm lông, thảm trang trí các loại
 • Dịch vụ giặt ghế sô pha
 • Cung ứng tạp vụ, dịch vụ vệ sinh khách sạn, nhà nghỉ
 • Dịch vụ lau kính nhà cao tầng
 • Dịch vụ khử khuẩn, khử trùng, xịt muỗi, phun xịt phòng chống dịch
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?