Dịch vụ tổng vệ sinh căn hộ chung cư

Tổng vệ sinh căn hộ chung cư là công việc định kỳ cần rất nhiều thời gian và công sức cũng như các trang thiết bị, máy móc hiện đại. Vì vậy nhiều chủ đầu tư và gia đình chọn thuê dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư để đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm công sức.

Vì sao chúng ta cần tổng vệ sinh căn hộ định kỳ?

Việc vệ sinh căn hộ chung cư tốn khá nhiều công sức vì những căn hộ này thường nằm trong các tòa nhà lớn, ở các tầng cao, đông người lui tới. Tuy nhiên không nên vì vậy mà bỏ qua khâu tổng vệ sinh căn hộ định kỳ. 

Xem thêm: Dịch vụ tổng vệ sinh dọn dẹp nhà cửa trọn gói

Dịch vụ tổng vệ sinh căn hộ chung cư
Vì sao chúng ta cần tổng vệ sinh căn hộ định kỳ?

Đối với chủ đầu tư, việc thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp chung cư là vô cùng cần thiết. Vì những căn hộ chung cư thường trải qua nhiều chủ, xuống cấp theo thời gian. Trước và sau khi bàn giao cho chủ thuê mới, cần dọn vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo chất lượng không gian sống cho người ở. 

Đồng thời quá trình tổng vệ sinh chung cư cũng giúp chủ đầu tư phát hiện các dấu hiệu xuống cấp của mỗi căn hộ để tiện tu bổ. Các căn chung cư sử dụng chung các hệ thống đường dẫn, vì vậy dọn dẹp và làm sạch căn hộ định kỳ cũng giúp hạn chế các vấn đề vệ sinh của những căn hộ ảnh hưởng đến nhau.

Đối với người sử dụng căn hộ chung cư, việc vệ sinh căn hộ định kỳ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng môi trường sống của người ở. Đặc biệt trước khi chuyển vào căn hộ mới, tổng vệ sinh giúp người thuê yên tâm hơn về mức độ sạch sẽ và an toàn của căn nhà.

Cũng như đối với nhà ở thông thường, vệ sinh căn hộ giúp hạn chế việc bụi bẩn tích tụ làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, độ bền của nội thất. Nhà chung cư thường nhanh xuống cấp hơn nhà ở thông thường. Vì vậy việc vệ sinh định kỳ 1 lần mỗi một đến một vài tháng cũng giúp làm chậm quá trình xuống cấp nhà cửa. 

Lợi ích của dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư

Có rất nhiều lý do dẫn đến việc chủ thuê hoặc chủ căn hộ vệ sinh định kỳ căn hộ không hiệu quả. Đôi khi vì ngại tốn thời gian, nhiều người cũng xem nhẹ vấn đề tổng vệ sinh định kỳ nhà cửa. Đối với vấn đề này, dịch vụ vệ sinh chung cư là giải pháp phù hợp nhất. 

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh nhà mới xây dựng

Lợi ích của dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư
Lợi ích của dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư
 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chung cư có quy trình làm việc khoa học, đảm bảo xử lý triệt để các vấn đề vệ sinh gây ảnh hưởng đến môi trường sống của bạn.
 • Đội ngũ nhân viên của các đơn vị vệ sinh được huấn luyện, đào tạo bài bản về kỹ thuật vệ sinh và sử dụng hóa chất, máy móc, giúp công việc đạt hiệu quả tối ưu.
 • Việc thuê các đơn vị vệ sinh chung cư cũng giúp người thuê không phải tốn công sức tự dọn dẹp, chùi rửa. Các dịch vụ được thực hiện bởi đội nhóm nhân viên, đảm bảo hoàn thành nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến việc sinh hoạt của chủ thuê.
 • Các đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp cũng có kinh nghiệm xử lý nội thất, tường, thảm,… đúng cách, giúp chủ thuê hạn chế tối đa việc làm hư hỏng thiết bị, nội thất có sẵn của căn hộ.
 • Đối với chủ đầu tư, thuê dịch vụ vệ sinh chung cư mới giúp căn hộ hoàn thiện, trở nên sạch đẹp hơn, tăng thiện cảm đối với người thuê, đem lại lợi thế để chủ đầu tư dễ dàng đàm phán giá cả hơn. 

Công việc vệ sinh công nghiệp căn hộ chung cư 

Vệ sinh căn hộ có nhiều hạng mục công việc khác nhau và được thực hiện bởi một đội ngũ nhân viên lành nghề để đảm bảo hoàn thành đúng hạn. Những công việc mà nhân viên dịch vụ tổng vệ sinh căn hộ sẽ thực hiện bao gồm:

Công việc vệ sinh công nghiệp căn hộ chung cư 
Công việc vệ sinh công nghiệp căn hộ chung cư
 • Làm sạch vết bẩn sàn, tường, nền gạch.
 • Chà và đánh bóng ban công, nền nhà, sàn gạch.
 • Lau chùi và đánh bóng cửa kính, các cửa ra vào bằng hoá chất chuyên dụng.
 • Vệ sinh, lau chùi cầu thang (nếu có).
 • Hút bụi, hút ướt sàn.
 • Vệ sinh phòng bếp, nhà vệ sinh, phòng tắm.
 • Kiểm tra và làm sạch các thiết bị điện.
 • Dọn dẹp rác.

Đối với các căn hộ vừa mới sửa chữa hay căn hộ đang được sử dụng, nhân viên đơn vị vệ sinh cũng sẽ bao bọc, di chuyển nội thất trước khi vệ sinh và trả về chỗ cũ. Đơn vị vệ sinh cũng có thêm các hạng mục nếu được yêu cầu khi thương lượng với chủ thuê, bao gồm:

 • Phun khử khuẩn, đuổi côn trùng.
 • Vệ sinh máy lạnh, quạt, máy giặt.
 • Giặt sofa, nệm giường, rèm cửa, thảm trải sàn,…

Thiết bị vệ sinh chung cư được sử dụng

Để quá trình vệ sinh chung cư diễn ra suôn sẻ và đạt hiệu quả tối đa, công ty vệ sinh sử dụng các thiết bị chuyên dụng như máy chà sàn, máy hút khô, hút ướt, dụng cụ lau kính, máy giặt nệm bằng hơi nước,… cùng nhiều hoá chất an toàn khác. Dưới đây là công dụng của một số thiết bị phổ biến.

Thiết bị vệ sinh chung cư được sử dụng
Thiết bị vệ sinh chung cư được sử dụng
 • Máy chà sàn: Máy chà sàn công nghiệp có thiết kế không quá cồng kềnh, dễ di chuyển trong thang máy lên các tầng nhà cao. Thiết bị có thể chuyển động trơn tru trên nhiều bề mặt. Nước và hoá chất được bơm xuống bàn chải bên dưới, bàn chải dạng đĩa tròn hoạt động với công suất cao, đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu trên sàn nhà.
 • Máy giặt hơi nước nóng: Thiết bị có thể làm sạch bề mặt vải của nhiều món đồ nội thất như rèm, thảm trải, sofa vải, nệm,… Hơi nước nóng giúp máy dễ dàng kết cấu của nhiều dạng vết bẩn, đồng thời khử khuẩn, khử mùi hôi cho đồ nội thất của bạn. 
 • Máy hút bụi, hút nước công nghiệp: Thiết bị hoạt động với công suất cao, đem lại hiệu quả hút sạch bụi bẩn cao hơn. 2 chế độ của máy giúp nhân viên làm sạch sàn nhà một cách triệt để, hong khô sàn nhà nhanh chóng sau khi vệ sinh bằng nước và dung dịch tẩy rửa, giúp tiết kiệm tối đa thời gian. 

Giá vệ sinh công nghiệp chung cư căn hộ 

Giá dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư sẽ dao động dựa vào nhiều yếu tố, ví dụ như diện tích, tình trạng căn hộ (chưa sử dụng, vừa qua sửa chữa, hay đang sử dụng), những hạng mục công việc, yêu cầu thêm từ người thuê,… Trong đó tình trạng sử dụng và diện tích căn hộ là yếu tố chi phối chính. 

Giá vệ sinh công nghiệp chung cư căn hộ 
Giá vệ sinh công nghiệp chung cư căn hộ

Dưới đây là mức giá tham khảo cho dịch vụ vệ sinh căn hộ mới xây, chưa có người sử dụng:

 • Căn hộ diện tích 50m2 – 70m2: 1.200.000 – 1.600.000 VND
 • Căn hộ diện tích 70m2 – 90m2: 1.600.000 – 2.000.000 VND
 • Căn hộ diện tích 100m2 – 190m2: 1.800.000 – 2.700.000 VND

Dịch vụ vệ sinh cho những căn hộ vừa qua tu bổ, sửa chữa có giá thành như sau:

 • Căn hộ diện tích 50m2 – 70m2: 1.200.000 – 1.700.000 VND
 • Căn hộ diện tích 70m2 – 90m2: 1.600.000 – 2.000.000 VND
 • Căn hộ diện tích 100m2 – 190m2: 1.900.000 – 2.800.000 VND

Đối với căn hộ đang sử dụng, giá dịch vụ vệ sinh định kỳ cơ bản (chưa kể yêu cầu thêm từ phía khách hàng) như sau:

 • Căn hộ diện tích 50m2 – 70m2: 1.200.000 – 1.500.000 VND
 • Căn hộ diện tích 70m2 – 90m2: 1.500.000 – 1.700.000 VND
 • Căn hộ diện tích 100m2 – 190m2: 2.000.000 – 2.700.000 VND

Các công ty vệ sinh thường áp dụng mức giá ưu đãi cho các căn hộ có diện tích từ 200m2 trở lên, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với những đơn vị này để được tư vấn. Đối với căn hộ đang sử dụng, khách hàng nên trao đổi chi tiết với nhân viên tư vấn về các hạng mục vệ sinh nội thất để có báo giá cuối cùng chính xác nhất.

Đơn vị cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh căn hộ giá rẻ uy tín chất lượng 

Hiện nay, việc thuê và mua căn hộ trong các tòa nhà chung cư ngày càng phổ biến, đặc biệt là tại các thành phố lớn, các tỉnh thành đông dân cư. Điều này dẫn đến nhu cầu thuê dịch vụ tổng vệ sinh căn hộ chung cư ngày một tăng cao.

Thiên Hà Sạch vô cùng vinh hạnh khi là đơn vị được khách hàng ở nhiều tỉnh thành tin tưởng. Với hệ thống chi nhánh rộng khắp, Công ty đem đến cho khách hàng sự hỗ trợ tận tâm và dịch vụ chất lượng tốt nhất, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tối ưu hoá chi phí vệ sinh, tu bổ căn hộ.

Đơn vị cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh căn hộ giá rẻ uy tín chất lượng 
Đơn vị cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh căn hộ giá rẻ uy tín chất lượng

 

Hiện nay Thiên Hà Sạch có chi nhánh tại khu vực Biên Hòa, Đồng Nai, Long Khánh, TP.HCM, Bình Dương, Bình Phước, Vũng Tàu,… Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể liên hệ nhân viên tư vấn của Công ty để được điều phối đến chi nhánh Thiên Hà Sạch gần mình nhất. 

Dịch vụ tổng vệ sinh căn hộ chung cư Thiên Hà sạch sẽ thay bạn giải quyết các vấn đề vệ sinh căn hộ. Các hạng mục dịch vụ của công ty đa dạng và có thể thay đổi linh hoạt, đáp ứng mọi yêu cầu của người thuê. Nếu có nhu cầu, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 08.2828.1979 để được tư vấn và báo giá.

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ văn phòng công ty Thiên Hà Sạch tại:

 

 

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?