Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng – Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Nhà xưởng nếu làm sạch không đúng quy trình, nơi làm việc bị ẩm thấp, bụi bẩn không chỉ ảnh hưởng tới hiệu suất công việc mà còn tác động tới sức khỏe của nhiều công nhân. Chính vì vậy, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là giải pháp tối ưu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và tin tưởng. 

Tại sao khâu vệ sinh nhà xưởng lại rất quan trọng và cần thiết?

Nhà xưởng là nơi diễn ra hoạt động sản xuất, tập trung nguồn nhân lực lớn. Trong một thời gian làm việc, máy móc và hàng hóa bám đầy bụi bẩn, không gian làm việc ảnh hưởng trực tiếp tới năng suất và hiệu quả. Vì vậy, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng thường xuyên và định kỳ đóng vai trò rất quan trọng. 

 • Bảo vệ tài sản máy móc: Để vận hành một hệ thống nhà xưởng, vốn đầu tư ban đầu chiếm số lượng lớn. Nếu không vệ sinh thường xuyên bằng dung dịch chuyên dụng ảnh hưởng tới tuổi thọ, độ bền máy móc.
 • Sạch, sáng: Nhà xưởng được vệ sinh thường xuyên thay đổi diện mạo, bộ mặt. Từ đó nâng cao ý thức của người lao động, mang lại sự thoải mái và hiệu suất công việc đạt hiệu quả cao.
 • Đảm bảo an toàn phòng chống chữa cháy: Bụi bẩn, mạng nhện lâu ngày bám vào trần nhà, hệ thống điện, đường ống… Nếu xưởng thực hiện công tác vệ sinh thường xuyên sẽ đề phòng được tình trạng cháy nổ, chập điện… 
 • Đáp ứng nhu cầu đối tác: Điều đầu tiên khi hợp tác với bất cứ một doanh nghiệp nào ở Việt Nam, các đối tác thường hay quan tâm tới khâu vệ sinh định kỳ. Một khi xưởng bẩn, bám đầy bụi, mạng nhện chắc chắn quy trình sản xuất hàng hóa kém chất lượng, không đảm bảo, là điểm trừ trong mắt đối tác. Doanh nghiệp muốn ký kết hợp đồng làm ăn với đối tác thì phải quan tâm tới khâu vệ sinh nơi làm việc.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng đúng chuẩn

Đối với các nhà xưởng có diện tích rộng, lớn, rất khó để tự mình xử lý khâu vệ sinh. Vì thế, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp được lựa chọn, là giải pháp tối ưu. Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm kết hợp với máy móc để hỗ trợ quá trình vệ sinh nhanh chóng, đạt yêu cầu. Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà xưởng được tiến hành theo từng bước, đúng chuẩn.

Bước 1: Khảo sát công trình và báo giá dịch vụ

Sau khi tiếp nhận được thông tin từ phía khách hàng, công ty dịch vụ sẽ tới hiện trường để khảo sát từng hạng mục kèm theo mức chi phí cụ thể.

Bước 2: Ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Hai bên bàn bạc bảng báo giá cụ thể và nhất trí thì sẽ ký kết hợp đồng để triển khai dịch vụ. Trong hợp đồng, đôi bên nêu rõ từng quy định, hạng mục kiểm kê tài sản doanh nghiệp, theo dõi sát sao hiệu quả làm sạch để tránh rủi ro hoặc mất mác trong quá trình làm việc. 

Bước 3: Tiến hành dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Đội ngũ nhân viên của công ty dịch vụ tiến hành vệ sinh nhà xưởng theo đúng từng hạng mục đã ký trong hợp đồng. Thực hiện kế hoạch vệ sinh nhà xưởng một cách khoa học, đúng tuần tự, được tiến hành chi tiết, tỉ mỉ không bỏ qua bất cứ bước nào, tránh làm đảo lộn mọi khâu để hiệu suất công việc đạt hiệu quả cao. Bao gồm các công đoạn như sau:

 • Vệ sinh trần nhà.
 • Vệ sinh các bức tường xung quanh.
 • Vệ sinh hệ thống, cáp treo.
 • Hệ thống thiết bị, vật dụng treo tường.
 • Vệ sinh máy móc.
 • Vệ sinh sàn nhà.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Bước 4: Thanh toán chi phí dịch vụ

Sau khi đã hoàn tất công việc, bên dịch vụ vệ sinh tiến hành nghiệm thu, kiểm tra toàn bộ công trình và bàn giao với khách hàng. Sau khi khách hàng đã hài lòng và thanh toán giá vệ sinh nhà xưởng đầy đủ. 

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp tại Thiên Hà Sạch

Hiện nay có nhiều đơn vị thực thi dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, lấy mục tiêu ưu tiên chất lượng của khách hàng trên hết, trong đó Thiên Hà Sạch được lựa chọn và đánh giá cao thời gian qua.

Thiên Hà Sạch có hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại phục vụ công tác vệ sinh. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, không ngừng nâng cao tay nghề để áp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Quy trình vệ sinh của Thiên Hà Sạch luôn tuân thủ tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp. 

Để mang lại không gian sạch sẽ, nâng cao hiệu suất làm việc trong xưởng, Thiên Hà Sạch đã sử dụng các hóa chất chuyên dụng để vệ sinh, đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp mọi thắc vướng mắc của khách hàng. 

Ngoài ra, Thiên Hà Sạch còn có nhiều dịch vụ khác, khách hàng có thể tham khảo:

Trên đây là các thông tin chia sẻ về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng. Với phương châm làm việc chuyên nghiệp và uy tín, Thiên Hà Sạch đã mang tới phương phương pháp làm sạch tiên tiến, đạt chuẩn. Mọi góc ngách của nhà xưởng được “đánh bay” vết bẩn mang tới môi trường làm việc xanh, sạch và đẹp. Nếu có thắc mắc, khách hàng có thể liên hệ theo địa chỉ bên dưới:

 • Đ/c: D628b, KP4, P. Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Vp: E322, Tổ 3A, Khu phố 5, Phường Long Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai     
 • Đt: 08 2828 1979 – 0979616200
 • Email: dichvu.thienhasach@gmail.com
 • Website: https://vesinhcongnghiepdongnai.vn
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?