Dịch vụ vệ sinh thảm trải sàn, thảm trang trí

Sau một thời gian sử dụng, những chiếc thảm trải sàn văn phòng, thảm trang trí tích tụ bụi bẩn và vi khuẩn rất nhiều. Để giải quyết vấn đề đó, hiện nay có dịch vụ vệ sinh thảm trải sàn, thảm trang trí đạt chuẩn, loại bỏ mùi hôi khó chịu, giúp cho không gian sống sạch sẽ thơm mát mà có giá thành hợp lý. 

Lợi ích của dịch vụ giặt thảm trải sàn, thảm trang trí 

Để mang tới cảm giác thoải mái cũng như tạo cho không gian sự ấm cúng, nhiều công ty, văn phòng và gia đình đã sử dụng thảm trải sàn và thảm trang trí. Tuy nhiên, để vật dụng luôn được sạch sẽ thì cần phải có phương pháp vệ sinh thường xuyên. 

Dịch vụ vệ sinh thảm trải sàn, thảm trang trí
Lợi ích của dịch vụ giặt thảm trải sàn, thảm trang trí 

Hiện nay, thảm được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau như len, vải… rất dễ bám bụi và tích tụ vi khuẩn. Thế nhưng, thảm được dùng trải sàn đa phần có kích thước lớn, tối thiểu 50m2, không thể cuộn lại mang đi giặt như những chiếc thảm nhỏ trước nhà. 

Nếu tự tay giặt, cần sự hỗ trợ của rất nhiều người để mang tấm thảm văn phòng ra ngoài. Lúc di chuyển tấm thảm, bụi bay lan khắp cả công ty, trên cả đồ đạc không chỉ ảnh hưởng tới môi trường xung quanh, mà còn tác động tới sự tập trung làm việc của nhân viên, giảm năng suất. Thêm vào đó, khi tự tay giặt thảm văn phòng cần phải tính toán cho kỹ thời gian giặt cũng như hong khô. 

Thảm văn phòng, nếu không được vệ sinh định kỳ sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Kết cấu của sợi vải trong thảm có khả năng giữ lại các vật sắc nhọn, khi không may làm rơi mảnh vỡ thủy tinh rất khó để tìm kiếm. Đây chính là nguy cơ dễ dẫm chân lên những mảnh vỡ còn sót lại. Thảm trải sàn lâu ngày trở thành nơi trú ngụ của các loài vi khuẩn nguy hiểm, đồng thời gây ra mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng tới hệ hô hấp của con người. 

Thấu hiểu được vấn đề đó, việc sử dụng dịch vụ vệ sinh thảm trải sàn, thảm trang trí được xem là biện pháp hữu hiệu và thiết thực. Khi sử dụng dịch vụ giặt thảm trải sản mang lại các lợi ích như sau:

 • Loại bỏ được bụi bẩn, đem thảm trở lại trạng thái sạch sẽ như mới. 
 • Các vi khuẩn, nấm mốc được tiêu diệt và sức khỏe con người được bảo vệ.
 • Duy trì và tăng độ bền cho thảm.
 • Tăng tính thẩm mỹ cho không gian làm việc, công ty và gia đình. 

Quy trình dịch vụ vệ sinh thảm trải sàn, thảm trang trí 

Quy trình dịch vụ vệ sinh thảm văn phòng, thảm trang trí được đơn vị thực hiện theo các bước như sau:

Chuẩn bị thiết bị và hóa chất phục vụ cho quy trình giặt thảm 

Quy trình dịch vụ vệ sinh thảm trải sàn, thảm trang trí 
Quy trình dịch vụ vệ sinh thảm trải sàn, thảm trang trí
 • Máy chà sàn 
 • Máy hút nước 
 • Bàn chải cầm tay 
 • Bình xịt cầm tay 
 • Xô nhựa 
 • Găng tay cao su
 • Khăn lau 
 • Hóa chất tẩy vết dơ, dung môi làm hoà tan các vết bẩn 

Bước 1: Khảo sát tình trạng vết bẩn, quan sát địa hình, khu vực thảm cũng như chất liệu để có phương án giặt cho thích hợp nhất. 

Bước 2: Trước khi tiến hành dịch vụ vệ sinh thảm, thực hiện dọn dẹp và di chuyển đồ đạc trên bề mặt thảm ra vị trí khác. Sau đó, dùng máy hút cho sạch bụi thảm.

Bước 3: Hòa tan và pha dung dịch hóa chất chuyên dụng. Sử dụng dung môi cùng bàn chải tay để tẩy, đánh bay các vết bẩn cứng đầu trên bề mặt thảm. Đây là thao tác được thực hiện trước khi sử dụng máy chuyên dụng chà thảm. 

Thử hóa chất trước khi tiến hành giặt trên diện rộng. Nếu hóa chất không phản ứng xấu, thì bên dịch vụ vệ sinh thảm mới tiến hành giặt toàn bộ bề mặt thảm. 

Ở các vị trí của góc tường, vị trí chân tường và những nơi mà thiết bị không đánh vào được thì sử dụng bàn chải tay. 

Bước 4: Sử dụng máy hút nước để hút sạch các chất bẩn và nước dơ còn sót lại trên bề mặt thảm. 

Lưu ý: Nhớ hút thật kỹ lưỡng các hóa chất trên bề mặt thảm bằng máy hút nước. 

Bước 5: Tiến hành kiểm tra lại một nữa và giặt lại đối với các vết bẩn cứng đầu. 

Bước 6: Để thảm nhanh khô hơn, dùng máy thổi sấy khô. Khi thảm đã khô, thơm tho và sáng bóng thì bố trí kê đồ đạc vào lại vị trí ban đầu. 

Bước 7: Tiến hành nghiệm thu, bàn giao với khách hàng và thanh toán.

Bảng giá giặt thảm trọn gói mới nhất 2022

Sau đây là bảng giá giặt thảm trọn gói khách hàng có thể tham khảo, và dĩ nhiên ở các đơn vị dịch vụ vệ sinh thảm sẽ có sự chênh lệch về chi phí.

Bảng giá giặt thảm trọn gói mới nhất 2022
Bảng giá giặt thảm trọn gói mới nhất 2022
DỊCH VỤ CUNG CẤP ĐƠN GIÁ GHI CHÚ
Dịch vụ vệ sinh thảm trải sàn văn phòng, gia đình  400.000-900.000đ Áp dụng cho diện tích thảm dưới 45m2
8.000-12.000đ/M2 Áp dụng cho diện tích thảm dưới 150m2
7.000-9.000đ/M2 Áp dụng cho diện tích thảm từ 150m2 đến dưới 250m2
6.000-7.000đ/M2 Áp dụng diện tích thảm từ 250m2 đến 500m2
5.000-6.000đ/M2  Áp dụng cho diện tích thảm 500m2 đến 1000m2
4.000-5.000đ/M2 Áp dụng cho diện tích trên 1000m2
Dung dịch, hóa chất giặt nhập khẩu châu Âu 1.000/M2 Giảm giá cho diện tích lớn
Giặt thảm tấm 250.000-350.000/ Tấm  Tùy theo từng loại thảm, giảm giá cho khách hàng giặt với số lượng lớn 
Hút bụi thảm  2.000-3.000/M2 Giảm giá cho diện tích lớn

 

Công ty giặt thảm siêu tốc, giá tốt, uy tín

Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty chuyên lĩnh vực dịch vụ giặt thảm lông, giặt thảm văn phòng, thảm trang trí. Việc lựa chọn và tìm kiếm một đơn vị dịch vụ vệ sinh thảm chất lượng, uy tín và có kinh nghiệm là điều khó. Thế nhưng không phải ngẫu nhiên mà Thiên Hà Sạch được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn dịch vụ giặt thảm sofa để sử dụng là nhờ vào các ưu điểm nổi bật như sau:

Công ty giặt thảm siêu tốc, giá tốt, uy tín
Công ty giặt thảm siêu tốc, giá tốt, uy tín
 • Loại bỏ các vết bẩn và mùi hôi trên thảm cực sâu.
 • Trong dịch vụ vệ sinh thảm sử dụng dung dịch, hóa chất an toàn cho sức khỏe con người và máy móc đạt chuẩn và chuyên dụng.
 • Đội ngũ nhân viên vệ sinh thảm của Thiên Hà Sạch chuyên nghiệp, đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, làm việc theo trình tự và an toàn. 
 • Quy trình dịch vụ giặt thảm trang trí, dịch vụ vệ sinh thảm chuyên nghiệp, chuẩn hóa tiết kiệm thời gian cho khách hàng. 
 • Bảng giá giặt thảm văn phòng và trang trí hợp lý, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. 

Trên đây là các thông tin về dịch vụ vệ sinh thảm văn phòng, giặt thảm trang trí cung cấp môi trường sống trong sạch, chất lượng được nâng cao đáng kể. Nếu khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với Thiên Hà Sạch để được nhân viên hỗ trợ, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc. Không ngừng cố gắng, nỗ lực để phấn đấu, Thiên Hà Sạch mang tới cho khách hàng dịch vụ công ty giặt thảm chuyên nghiệp, hoàn hảo với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?