Tổng vệ sinh nhà xưởng cuối năm

Tổng Vệ Sinh Nhà Xưởng Cuối Năm có ý nghĩa như thế nào với doanh nghiệp? Và khi đó cần lưu ý những gì? Chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Sau một năm hoạt động, sản xuất tất cả những nhà xưởng hay văn phòng đều không giữ được sự sạch sẽ, gọn gàng như ban đầu. Cho dù hàng tuần, hàng tháng đều được dọn vệ sinh. Vì thế vào dịp cuối năm, khi mà những kế hoạch kinh doanh đã cơ bản hoàn thành, các công ty thường tổng vệ sinh nhà xưởng cuối năm.

1. Tổng Vệ Sinh Nhà Xưởng Cuối Năm mang lại những lợi ích.

  •  Sự thẩm mỹ của doanh nghiệp: sự bừa bộn, bụi bặm hàng ngày sẽ được thay thế bằng sự gọn gàng, sạch sẽ. Những bức tường, mặt nền như được mặc áo mới… Sẽ cải thiện mỹ quan, hình ảnh của doanh nghiệp.
  •  Cảm hứng, tinh thần làm việc: môi trường làm việc ảnh hưởng rất nhiều tới năng suất lao động. Khi người lao động được làm việc trong môi trường sạch sẽ, gọn gàng họ sẽ làm việc với sự hăng hái và thoải mái nhất. Điều đó sẽ nâng cao năng suất và chất lượng cho quý công ty. Bước vào năm mới với một nhà xưởng đã được vệ sinh, mọi người sẽ có những sự hứng khởi, nhiệt huyết để bước vào công việc.
  •  Sự hoạt động của máy móc, thiết bị: các máy móc thiết bị sau một thời gian không được vệ sinh sẽ bị bám bẩn, bụi bặm tạo nên sự ì ạch làm ảnh hưởng đến năng suất và chất lượng sản phẩm. Vì thế cần phải vệ sinh, bảo dưỡng đầy đủ.
  •  Sức khỏe người lao động: người lao động là tài sản đặc biệt quan trọng của mỗi doanh nghiệp. Vì thế cần phải vệ sinh nhà xưởng thường xuyên. Để tạo ra môi trường sạch sẽ, thoáng mát để họ làm việc với sức khỏe và tinh thần cao nhất! Đó chính là sự quyết định đến sự phát triển của công ty.

quy trình vệ sinh nhà xưởng

 

2. Tổng Vệ Sinh Nhà Xưởng Cuối Năm cần lưu ý những điểm gì?

Để  đạt được mục đích tốt nhất doanh nghiệp phải:

  •  Có một kế hoạch chuẩn bị đầy đủ, chi tiết.
  •  Có những máy móc chuyên dụng, những hóa chất tẩy rửa phù hợp.
  •  Có nhân lực chuyên nghiệp với kỹ năng và kinh nghiệm thực tiễn.

Chúng tôi hiểu rằng không phải một doanh nghiệp nào cũng có đầy đủ những yếu tố như trên. Vì thế sẽ dẫn đến không hiệu quả khi doanh nghiệp tự Tổng Vệ Sinh Nhà Xưởng Cuối Năm. Thiên Hà Sạch là một công ty chuyên nghiệp về Vệ Sinh Nhà Xưởng, chất lượng dịch vụ hàng đầu Đồng Nai. Chúng tôi tự tin sẽ mang lại sự hài lòng nhất và giá cả hợp lý nhất cho Quý Công Ty.

Quý khách có nhu cầu vệ sinh nhà xưởng vui lòng liên hệ.

CÔNG TY TNHH MTV  THIÊN HÀ SẠCH

Địa chỉ: D628b, Kp.4, P. Long bình, Tp Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Văn Phòng: E322 ,Tổ 3A, Kp.5, P Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

Website: vesinhnhaxuongdongnai.com

Email: dichvu.thienhasach@gmail.com

Mobile:  0979.616.200    –  Hotline:  08.2828.1979

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?