Cách diệt muỗi hiệu quả sử dụng chế phẩm diệt muỗi Jdpermethrin 500EC

Muỗi là loài côn trùng mang nhiều mầm bệnh nguy hiểm, điển hình là bệnh sốt xuất huyết đang hoành hành hiện nay. Để đuổi muỗi ra khỏi nhà, các bạn có thể tham khảo sử dụng thuốc trừ muỗi an toàn duới đây:

Muỗi vằn gây sốt xuất huyết
Muỗi vằn gây sốt xuất huyết

Mùa mưa là thời điểm thích hợp để muỗi sinh sôi nảy nở và phát tán những căn bệnh truyền nhiễm. Các vết cắn không chỉ gây ngứa ngáy, mất thẩm mỹ mà đó còn là nơi ẩn chứa của nhiều căn bệnh nguy hiểm, gây hại đến sức khỏe của người lớn lẫn trẻ nhỏ.

Để tiêu diệt được lũ côn trùng nguy hiểm này, có cách đuổi muỗi nào vừa hiệu quả vừa ít gây hại đến sức khỏe không? Câu trả lời là có, chúng ta sẽ sử dụng Chế phẩm diệt muỗi JDPERMETHRIN 500EC  để đuổi muỗi ra khỏi nhà.

Xem thêm: Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà an toàn và hiệu quả

Xịt phòng muỗi gây hại
Xịt phòng muỗi gây hại

Chế phẩm jdpermethrin 500ec  là gì? Có an toàn cho nguời không ?

Chế phẩm diệt muỗi JDPermethrin 500ec

Đây là chế phẩm diệt côn trùng bao gồm 2 hoạt chất:

  • Permethrin 50% (500g/L)
  • Phụ gia (chất nhũ dầu) 50%

Chắc hẳn bạn từng nghe nói đến Permethrin là hoạt chất chính trong các sản phẩm thuốc diệt muỗi nhưng không biết Permethrin có độc không, ảnh hưởng gì đến người và vật nuôi ?

Chế phẩm jdpermethrin 500ec  là gì? Có an toàn cho nguời không ?
Diệt muỗi hiệu quả sử dụng chế phẩm diệt muỗi Jdpermethrin 500EC

Permethrin là một hoạt chất tổng hợp thuộc nhóm Pyrethroid, chiết xuất tự nhiên từ một số loài thực vật họ cúc. Permethrin được sử dụng như một chất để kiểm soát côn trùng và sâu hại. Các sản phẩm chứa Permethrin có thể được sử dụng trong các chương trình kiểm soát muỗi y tế công cộng.

Ngoài ra, hoạt chất này còn được sử dụng trong thức ăn chăn nuôi, trong các khu vườn, trên gia súc và vật nuôi, trong các cấu trúc và tòa nhà, và trên quần áo. Permethrin cũng có thể được sử dụng ở những nơi xử lý thực phẩm, chẳng hạn như nhà hàng. Permethrin lần đầu tiên được đăng ký với Cơ quan bảo vệ môi trường Hoa Kỳ (Hoa Kỳ EPA) vào năm 1979 và được đăng ký lại vào năm 2006.

  • Chế phẩm diệt muỗi jdpermethrin 500ec giúp tiêu diệt các loài muỗi gây bệnh truyền nhiễm như: muỗi vằn, muỗi cỏ,… Thuốc được bộ y tế cấp phép và khuyên dùng để tiêu diệt muỗi nhằm phòng tránh các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm do muỗi gây ra.
  • Chế phẩm diệt muỗi jdpermethrin 500ec có thời gian tồn lưu dài trên bề mặt như gạch, gỗ, sàn bê tông, xi măng,… và đặc biệt không bị hoen ố các vật dụng như gương, kính,… nên rất hiệu quả và thẩm mỹ cao.
  • Chế phẩm diệt muỗi jdpermethrin 500ec được sử dụng trong phun sương trong văn phòng, nhà ở, trường học.. để diệt muỗi và các loại côn trùng bay khác. Ngoài ra, còn được sử dụng trong phun ULV trong phòng dịch tể. Đặc biệt, jdpermethrin 500ec còn có thể diệt được muỗi kháng thuốc.

Cách sử dụng Jdpermethrin 500ec

Jdpermethrin 500ec có tác dụng diệt muỗi dùng trong gia dụng và y tế

Mang đầy đủ bảo hộ lao động (quần áo, kính, ủng, mũ, khẩu trang, găng tay) khi sử dụng chế phẩm. Đưa người và vật nuôi ra khỏi khu vực phun chế phẩm

Muỗi: phun ULV pha tỷ lệ 1 lít chế phẩm/10 lít nước (pha loãng). Đối với mức áp dụng nên pha 30 – 35ml cho bình 25 lít nước.

Thời gian cách ly sau khi phun 30 phút.

Mua jdpermethrin 500EC ở đâu?

Bạn có thể ra các tiệm vật tư nông nghiệp. Còn nếu khó tìm ở gần nhà, thì bạn có thể đặt mua online tại trang sieuthiphanthuoc.org qua đuờng dẫn sau: Mua jdpermethrin 500ec – Chế phẩm diệt muỗi và côn trùng

Đặt mua qua trang web trên, bạn sẽ đuợc nhân viên của công ty tư vấn tận tâm về cách sử dụng.

Mùa mưa là mùa muỗi dễ gây bệnh nhất, mong bạn và gia đình luôn giữ sức khoẻ nhé.

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?