Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà an toàn và hiệu quả

Muỗi là nguyên nhân gây nên bệnh sốt xuất huyết, sốt rét… giải pháp cần thiết và thông minh là sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà để kiểm soát được sự sản sinh của loại côn trùng này. Nếu như trước đây, sử dụng sóng âm, hương muỗi… thì ngày nay dịch vụ phun muỗi tại nhà được đánh giá cao về độ an toàn, đạt được hiệu quả cao. 

Lợi ích của dịch vụ phun muỗi tại nhà

Thời tiết ẩm ướt tạo điều kiện cho muỗi sinh sản. Đây là nguyên nhân gây ra nhiều căn bệnh truyền nhiễm cho con người như sốt xuất huyết, sốt rét, sốt vàng da… nhất là cho trẻ nhỏ, nếu không chữa trị kịp thời tỷ lệ tử vong rất cao. Ở các nơi có vùng nước đọng, muỗi thường đẻ trứng. Sau đó, trứng nở ra lăng quăng, rồi lăng quăng sinh trưởng thành muỗi bay đến khu vực sinh sống của con người từ đó lâu lan bệnh dịch. 

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà an toàn và hiệu quả
Lợi ích của dịch vụ phun muỗi tại nhà

Giải pháp cần thiết và cấp bách là phun thuốc diệt muỗi tại nhà định kỳ để ngăn chặn sự phát triển và xuất hiện của muỗi. Đây được xem là cách bảo vệ sức khỏe cho gia đình và cộng đồng. Mỗi lần phun thuốc có hiệu quả tức thời và định kỳ sau 6 tháng thì sử dụng dịch vụ xịt muỗi tại nhà cho lần tiếp theo để muỗi không thể trở lại. 

Quy trình phun muỗi tại nhà an toàn, hiệu quả

Để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối, tránh nồng độ quá nhiều gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người yêu cầu quy trình phun thuốc diệt muỗi tại nhà đúng chuẩn. 

Bước 1: Chuẩn bị trước khi phun 

 • Khảo sát khu vực cần phun thuốc diệt muỗi tại nhà, để từ đó tính được lượng chính xác thuốc cần phải sử dụng.
 • Để không khí được lưu thông dễ dàng, chủ động mở toàn bộ các cửa ra vào.
 • Cần che đậy kín, kỹ càng các dụng cụ chứa nước như thùng, lu, vại… và khu vực đựng thức ăn, đồ uống. 
 • Các vật nuôi như heo, gà, vịt, chó, mèo… cần di chuyển ra bên ngoài. 
 • Chuẩn bị các dụng cụ bảo hộ cần thiết như găng tay, khẩu trang, đồ bảo hộ…

Bước 2: Kỹ thuật phun 

 • Để diệt muỗi hiệu quả, cần đọc hướng dẫn thật kỹ trên các bao bì về cách pha theo đúng tỷ lệ quy định (tùy theo từng loại thuốc).
 • Sau khi đã pha theo đúng tỷ lệ, cho thuốc vào bình phun và tiến hành xịt tại khu vực đã xác định trước đó.
 • Để đảm bảo thuốc được tỏa ra khắp khu vực thì nên sử dụng bình xịt phun sương, phun theo nguyên tắc từ trên cao xuống thấp.
 • Tư thế phun thuốc diệt muỗi tại nhà yêu cầu giật lùi cách 0.5-1m, tránh hạt thuốc lẫn vào không khí ảnh hưởng tới mắt và da.
Quy trình phun muỗi tại nhà an toàn, hiệu quả
Quy trình phun muỗi tại nhà an toàn, hiệu quả

Bước 3: Sau khi phun thuốc xong 

 • Sau khi đã hoàn tất quá trình phun thuốc diệt muỗi tại nhà, người trực tiếp phun yêu cầu phải vệ sinh sạch sẽ, tắm rửa và thay quần áo mới. 
 • Cần xử lý phù hợp lượng thuốc còn dư (nếu có). Tuyệt đối không được đổ hỗn hợp xuống sông, suối, ao, hồ.
 • Hãy vào vào sau ho xit xong khoảng 30 phút/ 

 

Báo giá phun thuốc muỗi tại nhà

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà, điều mà khách hàng quan tâm là chi phí bao nhiêu. Tùy theo diện tích cần phun, loại thuốc sử dụng cần phun là hiệu gì… mà các đơn vị sẽ có sự chênh lệch về giá thành của phun thuốc diệt muỗi tại nhà. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá phun thuốc muỗi tại nhà dưới đây: 

Báo giá phun thuốc muỗi tại nhà
Báo giá phun thuốc muỗi tại nhà

 

Dịch vụ  Diện tích (m2) Đơn giá (VNĐ)
Phun thuốc diệt muỗi Dưới 50m2 Trọn gói 450.000đ
50-100m2 Trọn gói 500.000đ
100-150m2 Trọn gói 600.000đ
150-500m2 4.000đ/m2
500-1.000m2 4.000đ-3.000đ/m2
Trên 1.000m2 Liên hệ báo giá chi tiết

 

Kinh nghiệm lựa chọn phun thuốc muỗi gia đình 

Muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết thời điểm hoạt động mạnh nhất vào lúc sáng sớm và chiều tối. Theo các chuyên gia Y tế, dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà đạt được hiệu quả ca nên phun vào 2 thời điểm trên với điều kiện thời tiết không có gió, không có mưa… 

Kinh nghiệm lựa chọn phun thuốc muỗi gia đình 
Kinh nghiệm lựa chọn phun thuốc muỗi gia đình

Cần lựa chọn loại thuốc diệt muỗi được Bộ Y tế cấp phép sử dụng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc diệt muỗi, trong đó được chia thành 3 nhóm chính như sau:

 • Nhóm thuốc diệt muỗi có gốc clo hữu cơ 
 • Nhóm thuốc có gốc phốt pho hữu cơ 
 • Nhóm thuốc có gốc Pyrethrine 

Trong đó, nhóm thuốc có gốc Pyrethrine được sử dụng phổ biến hơn so với 2 loại còn lại. Với hai nhóm thuốc đầu, nếu sử dụng không đúng liều lượng, không phù hợp gây nên dị ứng, mẩn ngứa, khó thở và nhiễm độc… do đó lần lưu ý khi sử dụng.

Bên cạnh sử dụng thuốc phù hợp thì lựa chọn bình xịt đạt chuẩn góp phần làm cho quy trình phun được hiệu quả cao. Thêm một điểm chú ý nữa, việc phun thuốc diệt muỗi tại nhà chỉ có hiệu quả trong một khoảng thời gian nhất định. Sau khi thực hiện xong dịch vụ phun thuốc muỗi gia đình thì nhớ dọn dẹp lại nhà cửa để đảm bảo an toàn cho mọi người. 

Ngoài việc phun thuốc diệt muỗi tại nhà, khu vực xung quanh nhà ở phải phát quang sạch sẽ bụi rậm. Trong các dụng cụ chứa nước diệt loăng quăng, bọ gậy. Đồng thời khi ngủ cần mắc màn, dùng kem xua muỗi… để tránh trình trạng muỗi cắn, gây bệnh sốt xuất huyết. 

Đơn vị cung cấp dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà uy tín, giá rẻ 

Nhằm mục đích đem lại không gian sống sạch sẽ, trong lành… hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi. Trong số đó phải nhắc tới Thiên Hà Sạch đơn vị có loại hình dịch vụ khử khuẩn, diệt muỗi đạt chuẩn với các ưu điểm nổi bật như sau:

Đơn vị cung cấp dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà uy tín, giá rẻ 
Đơn vị cung cấp dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà uy tín, giá rẻ
 • Đội ngũ nhân viên phun thuốc diệt muỗi tại nhà được đào tạo bài bản, có tay nghề cao, đảm bảo phun kỹ lưỡng.
 • Hóa chất sử dụng cho diệt muỗi có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng…  được Bộ Y tế cấp phép, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người và hiệu suất diệt côn trùng cao. 
 • Khi phun sử dụng thiết bị, máy móc phun tay, phun sương có công suất cao, lực phun mạnh để phun được tới những nơi tầm cao, xa hay thấp… 
 • Chi phí diệt muỗi cạnh tranh trên thị trường so với các đơn vị khác. 
 • Kỹ thuật viên ở Thiên Hà Sạch thường xuyên được tham gia các khóa tập huấn, đào tạo kỹ năng, nâng cao tay nghề.
 • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, thân thiện và hỗ trợ khách hàng 24/7.

Trên đây là các thông tin chia sẻ về dịch vụ diệt muỗi tại nhà ngăn chặn được mối nguy do muỗi gây ra. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà, khách hàng liên hệ với Thiên Hà Sạch để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ thông qua số hotline 0979 616 200. Với sứ mệnh mang tới sự hài lòng cho khách hàng, Thiên Hà Sạch đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất giúp cho việc phòng tránh và diệt muỗi đạt kết quả cao nhất. 

 

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?