Cung cấp tạp vụ quán ăn, nhà hàng

Mọi quán ăn, nhà hàng luôn cần không gian sạch sẽ, thoáng mát, để thực khách có được những bữa ăn ngon miệng. Vì vậy, các cơ sở này luôn rất cần dịch vụ tạp vụ quán ăn, nhà hàng chuyên nghiệp, để luôn giữ sạch sẽ cho không gian quán mỗi ngày. 

Công việc tạp vụ nhà hàng, quán ăn gồm những gì? 

Hiện nay, nhu cầu về việc làm tạp vụ nhà hàng ngày càng tăng cao. Hiểu một cách đơn, tạp vụ là công việc giữ sạch sẽ, thoáng mát, gọn gàng cho không gian làm việc. Người làm tạp vụ tại quán ăn, nhà hàng sẽ thực hiện các công việc sau: 

Cung cấp tạp vụ quán ăn, nhà hàng
Công việc tạp vụ nhà hàng, quán ăn gồm những gì? 

Tạp vụ đầu ca

Những người này sẽ chịu trách nhiệm làm vệ sinh sạch sẽ không giới hạn trước khi mở cửa hoặc trước mỗi giờ làm. Họ sẽ thực hiện các công việc lau chùi, sắp xếp bàn ghế, vệ sinh sàn nhà, cầu thang, thảm,… sao cho đảm bảo vẻ mỹ quan nhất. 

Tạp vụ khu vực khách

Những người này sẽ túc trực xuyên suốt ca làm việc để có mặt nhanh chóng khi khách yêu cầu. Tạp vụ sẽ hỗ trợ lau dọn, vệ sinh sạch sẽ khu vực ăn uống, vị trí mà khách hàng làm đổ thức ăn, đồ uống,… Khi khách rời đi, bạn sẽ tiến hành dọn rác, vệ sinh sàn nhà, thay mới khăn lau, khăn bàn để chào đón các “thượng đế” tiếp theo. 

Tạp vụ ở khu vực nhà vệ sinh 

Tạp vụ sẽ đảm nhận công việc vệ sinh, khử khuẩn bồn cầu, lau dọn sàn nhà, thay nước rửa tay, giấy vệ sinh mới khi hết,… Điều này giúp giữ cho khu vực WC của quán ăn, nhà hàng luôn sạch sẽ, thơm tho và đảm bảo an toàn cho khách hàng. 

Tạp vụ ở khu vực nhà vệ sinh 
Tạp vụ ở khu vực nhà vệ sinh

Bảo quản dụng cụ làm vệ sinh 

Mỗi tạp vụ sẽ được cấp phát dụng cụ cần thiết để làm việc. Người tạp vụ sẽ có trách nhiệm vệ sinh, cất giữ, bảo quản dụng cụ theo đúng quy định của nơi làm việc. Đối với những dụng cụ bị hỏng, tạp vụ cần đề xuất sửa chữa hoặc thay mới. 

Việc làm tạp vụ nhà hàng đòi hỏi những gì? 

Các công việc làm tạp vụ nhà hàng thường thiên về các hoạt động chân tay, không cần phải tư duy, vận dụng trí óc nhiều. Do đó, công việc này không có nhiều yêu cầu khắt khe. Hầu hết ai cũng có thể đăng ký làm việc được. 

Việc làm tạp vụ nhà hàng đòi hỏi những gì? 
Việc làm tạp vụ nhà hàng đòi hỏi những gì? 
  • Người làm tạp vụ phải có sức khỏe tốt, nhanh nhẹn: Do yêu cầu công việc đòi hỏi bạn phải luôn di chuyển thường xuyên để lau dọn, vệ sinh. Do đó, người làm phải có sức khỏe tốt, nhanh nhẹn để có thể gắn bó lâu dài. 
  • Tuân thủ quy định, hướng dẫn của nhà hàng, quán ăn: Mỗi cơ sở làm việc khác nhau sẽ có những quy định, nguyên tắc khác nhau. Theo đó, các nhân viên tại đây cần phải nghiêm chỉnh chấp hành các quy tắc được đặt ra. 
  • Siêng năng học hỏi, không ngừng hoàn thiện bản thân: Bạn cần phải tích cực học hỏi các kinh nghiệm, tham gia các khóa đào tạo để đáp ứng yêu cầu công việc. Điều này sẽ giúp bạn luôn hoàn thành tốt công việc và trở nên thăng tiến hơn. 
  • Niềm nở, thân thiện với khách hàng: Mỗi người tạp vụ cần phải luôn hài hòa, thân thiện, nhiệt tình với mọi khách hàng, sẵn sàng lắng nghe & tiếp thu các ý kiến, đóng góp của khách hàng, để có thể phục vụ tốt hơn. 

Đơn vị cung cấp tạp vụ quán ăn, nhà hàng 

Đơn vị cung cấp tạp vụ quán ăn, nhà hàng 
Thiên Hà Sạch là đơn vị cung cấp tạp vụ quán ăn, nhà hàng

Như vậy, công việc tạp vụ quán ăn, nhà hàng luôn yêu cầu sức khỏe, kỹ năng và lòng nhiệt huyết. Tuy nhiên, hiện nay, không phải lúc nào bạn cũng có thể tìm được các nhân viên tạp vụ ưng ý và trung thành. 

Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí, Thiên Hà Sạch đã đem đến dịch vụ tạp vụ quán ăn, nhà hàng chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, năng động, nhiệt tình, thạo tay nghề sẽ giúp giữ cho không gian quán của bạn luôn sạch sẽ, thoáng mát, thơm tho. Đặc biệt, công ty còn có đội ngũ giám sát viên giúp giám sát, kiểm tra các hoạt động của tạp vụ, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt. 

Như vậy, Thiên Hà Sạch chính là địa chỉ cung cấp tạp vụ quán ăn, nhà hàng uy tín, chất lượng, đúng theo yêu cầu. Mỗi nhà hàng, quán ăn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên tạp vụ chuyên nghiệp, tận tâm với nghề, nhằm đảm bảo cơ sở kinh doanh của bạn luôn đạt doanh số cao nhất. 

 

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?