Công ty cung cấp tạp vụ vệ sinh trọn gói

Để giữ cho môi trường công sở và văn phòng sạch đẹp, nhiều đơn vị chọn thuê các công ty cung cấp tạp vụ vệ sinh trọn gói. Các công ty vệ sinh thường cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau, đem lại nhiều lựa chọn cho khách hàng. Một dịch vụ tạp vụ trọn gói đem lại lợi ích gì và có quy trình thực hiện ra sao? Thiên Hà Sạch cung cấp thông tin dịch vụ như sau

Ưu điểm của việc thuê dịch vụ cung cấp tạp vụ vệ sinh trọn gói

Thuê dịch vụ cung cấp tạp vụ vệ sinh trọn gói là lựa chọn tối ưu đối với doanh nghiệp có văn phòng diện tích lớn. Ngoài ra, các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp cũng phù hợp cho những công trình, mặt bằng kinh doanh sức chứa lớn, có nhiều nội thất, thiết bị khó vệ sinh như khách sạn, nhà hàng, rạp chiếu phim,…

Công ty cung cấp tạp vụ vệ sinh trọn gói
Ưu điểm của việc thuê dịch vụ cung cấp tạp vụ vệ sinh trọn gói

So với chi phí bỏ ra cho các gói dịch vụ vệ sinh, lợi ích mà việc thuê đơn vị chuyên nghiệp hỗ trợ đem lại lớn hơn nhiều lần. Dịch vụ tạp vụ trọn gói giúp doanh nghiệp:

  • Đem lại không gian làm việc, kinh doanh tốt hơn: Dịch vụ vệ sinh trọn gói sẽ đảm nhiệm việc vệ sinh sạch sẽ, xử lý rác thải và vệ sinh cơ sở vật chất văn phòng, đem lại cho công ty không gian làm việc sạch đẹp, đảm bảo mỹ quan cũng như khiến nhân viên cảm thấy thoải mái, làm việc hiệu quả hơn.
  • Đảm bảo sự linh động lẫn ổn định: Các công ty vệ sinh cung cấp dịch vụ theo nhiều hình thức khác nhau. Tùy vào nhu cầu mà người thuê có thể chọn gói dịch vụ theo giờ, định kỳ, theo ngày hoặc vệ sinh trọn gói. Gói dịch vụ theo giờ linh động, gói định kỳ đảm bảo cung cấp dịch vụ xuyên suốt. Khi đã ký hợp đồng, bên thuê không cần đốc thúc mà công ty dịch vụ sẽ làm việc theo như đã thỏa thuận. 
  • Hiệu quả hơn: Dịch vụ tạp vụ sẽ đảm bảo xử lý những vấn đề về vệ sinh mà bên thuê không thể tự xử lý, bên cạnh đó còn đem lại hiệu quả cao gấp nhiều lần. Bởi các dịch vụ tạp vụ trọn gói có đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm, kèm theo đó là hệ thống máy móc chuyên dụng, công suất cao. 
  • Tối ưu hóa chi phí: Thay vì bỏ ra số tiền lớn để đầu tư máy móc, thiết bị, thuê và đào tạo nhân viên vệ sinh, doanh nghiệp có thể chi khoản tiền phải chăng cho những gói dịch vụ phù hợp với đúng nhu cầu của mình.
  • Tiết kiệm nhân lực: Những văn phòng quy mô quá nhỏ thường tận dụng nhân sự để đảm nhận cả việc vệ sinh văn phòng. Trong khi đó công ty, công trình lớn hơn lại phải đào tạo đội ngũ nhân viên tạp vụ riêng. Với dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ, các công ty có thể để nhân viên tập trung đúng chuyên môn, đồng thời các doanh nghiệp quy mô lớn hơn sẽ không tốn thời gian và chi phí đào tạo đội nhân viên vệ sinh.

Đảm bảo vệ sinh cho môi trường sinh hoạt và làm việc rộng lớn là việc quan trọng. Vì vậy các doanh nghiệp, chủ đầu tư nên chọn cho mình đối tác, công ty cung cấp tạp vụ vệ sinh trọn gói chất lượng, tận tâm và có uy tín trong ngành. 

Các hình thức cung cấp dịch vụ tạp vụ vệ sinh

Các công ty cung cấp nhân viên tạp vụ thường đưa ra nhiều gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và kế hoạch công tác của nhiều đơn vị. Bên thuê có thể chọn các gói dịch vụ có thời gian cố định hoặc các gói có hình thức linh hoạt hơn.

Các hình thức cung cấp dịch vụ tạp vụ vệ sinh
Dịch vụ cung cấp tạp vụ theo giờ, theo ngày, định kỳ, trọn gói

Dịch vụ cung cấp tạp vụ theo giờ

Dịch vụ vệ sinh tạp vụ theo giờ khá linh hoạt và được nhiều doanh nghiệp, văn phòng sử dụng. Với hình thức này, nhân viên tạp vụ sẽ đến và làm việc trong khoảng thời gian được thỏa thuận trước với khách hàng (thường trong vòng vài giờ đồng hồ).

Khách hàng thường sử dụng dịch vụ tạp vụ theo giờ vào những trường hợp cần dọn dẹp, vệ sinh gấp văn phòng để đón khách, tổ chức meeting,… Ngoài ra, thuê nhân viên làm việc theo giờ sẽ giúp đơn vị thuê chủ động về thời gian hơn.

Dịch vụ tạp vụ theo ngày

Với những căn nhà, văn phòng, mặt bằng kinh doanh nhiều người lui tới và sử dụng, thuê dịch vụ tạp vụ theo ngày vô cùng có lợi. Bởi nhân viên sẽ không để rác, bụi bẩn tồn đọng mà xử lý công việc, vệ sinh sạch sẽ cơ sở vật chất mỗi ngày. 

Dịch vụ tạp vụ theo ngày
Dịch vụ tạp vụ theo ngày

Dịch vụ tạp vụ vệ sinh định kỳ

Với hình thức cung cấp dịch vụ này, công ty dịch vụ sẽ cung cấp nhân viên tạp vụ cùng các trang thiết bị đến vệ sinh định kỳ tại nơi cho đơn vị thuê. Dịch vụ này phù hợp với nhiều doanh nghiệp và đơn vị thuê, đặc biệt là những văn phòng làm việc đơn giản, ít người sử dụng và không cần vệ sinh hằng ngày.

Dịch vụ tạp vụ vệ sinh trọn gói

Với dịch vụ tạp vụ vệ sinh trọn gói, bên thuê và đơn vị cung cấp dịch vụ thường sẽ thỏa thuận về những hạng mục cần thực hiện. Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh sẽ cung cấp đội ngũ nhân viên, máy móc cần thiết và hoàn thành tất cả công việc vệ sinh trong thời gian nhất định như đã thỏa thuận.

Quy trình thực hiện dịch vụ tạp vụ trọn gói

Chi tiết quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh của từng gói dịch vụ sẽ khác nhau. Nhìn chung các gói dịch vụ có quy trình làm việc chung như sau:

Quy trình thực hiện dịch vụ tạp vụ trọn gói
Quy trình thực hiện dịch vụ tạp vụ trọn gói
  • Bước 1 – Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng: Ở giai đoạn đầu, công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua email, tin nhắn, hay các cuộc gọi trực tiếp. Nhân viên sẽ trao đổi đơn giản với khách hàng để nắm bắt thông tin.
    Bước 2 – Tư vấn, khảo sát, chốt phương án: Sau khi hiểu yêu cầu của khách hàng, công ty sẽ tư vấn những phương án phù hợp, kết hợp cho nhân viên đến khảo sát công trình cần vệ sinh. Hai bên thỏa thuận và đưa ra phương án hợp lý nhất, đồng thời lập hợp đồng nếu cần (tùy vào gói dịch vụ).
  • Bước 3 – Tiến hành vệ sinh: Công ty cử đội ngũ nhân viên và máy móc đáp ứng việc vệ sinh theo từng hạng mục đã thỏa thuận với khách hàng đến công trình. Nhân viên tiến hành vệ sinh.
  • Bước 4 – Nghiệm thu, bàn giao và thanh toán: Nhân viên hoàn tất vệ sinh, bên thuê và công ty dịch vụ đánh giá và nghiệm thu. Khi đã hài lòng, bên thuê thanh toán chi phí như đã thỏa thuận trong hợp đồng cho công ty dịch vụ. Công ty dịch vụ xuất hóa đơn cho doanh nghiệp thuê.  

Với kinh nghiệm hợp tác với nhiều khách hàng lớn nhỏ, sở hữu đội ngũ nhân viên có tay nghề tốt, tận tâm, Thiên Hà Sạch tự tin đem đến cho doanh nghiệp dịch vụ cung cấp tạp vụ vệ sinh trọn gói chất lượng hàng đầu. Quý khách hàng có nhu cầu và muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ vui lòng liên hệ hotline 0979 616 200 để được tư vấn chi tiết. 

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?