Dịch vụ cắt cỏ tại khu công nghiệp, công viên, sân vườn

Dịch vụ cắt cỏ vừa đảm bảo vẻ mỹ quan, vừa tiết kiệm sức người và thời gian tối ưu. Bạn đang muốn thuê người cắt cỏ để làm đẹp khu vườn, công viên, khu công nghiệp,… Thiên Hà Sạch tự hào mang đến cho quý khách hàng dịch vụ cắt cỏ thuê với chi phí phải chăng cùng nhiều hậu mãi tuyệt vời. Chắc chắn, không gian sống, làm việc của bạn luôn đẹp đẽ, sạch thoáng. 

Lợi ích của dịch vụ cắt cỏ 

Dịch vụ cắt cỏ tại khu công nghiệp, công viên, sân vườn
Lợi ích của dịch vụ cắt cỏ

Cỏ – Những loài thực vật mọc hoang dại cần được loại bỏ đi để đảm bảo vẻ mỹ quan và vệ sinh môi trường. Đối với hộ gia đình, bạn có thể tự dọn cỏ tại nhà theo ý thích của bạn và giúp tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, đối với các khuôn viên lớn như công viên, khu công nghiệp,… bạn buộc phải dùng đến các dịch vụ cắt cỏ thuê. 

Hiện nay, nhà nhà, người người luôn muốn giữ cho môi trường sống & làm việc của mình luôn thật sạch sẽ, thông thoáng. Điều này kéo theo nhu cầu thuê cắt cỏ tại nhà ngày càng tăng cao. Việc thuê người cắt cỏ sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức và tận hưởng các lợi ích tuyệt vời sau: 

Thuê người cắt cỏ giúp tiết kiệm công sức, thời gian 

Thay vì bạn phải tự cắt cỏ tại nhà vừa mất thời gian, vừa tốn công sức, thì hãy chọn ngay dịch vụ cắt cỏ thuê tại Thiên Hà Sạch. Công ty sẽ điều phối đội ngũ nhân viên cắt cỏ chuyên nghiệp đến tận nơi để cắt dọn theo yêu cầu khách hàng. Đặc biệt, Thiên Hà Sạch luôn ứng dụng nhiều thiết bị máy móc hiện đại trong quá trình làm việc, giúp rút ngắn thời gian, cắt cỏ đẹp hơn, đồng đều hơn. 

Thuê người cắt cỏ giúp tiết kiệm công sức, thời gian
Thuê người cắt cỏ giúp tiết kiệm công sức, thời gian

Thuê người cắt cỏ giúp đảm bảo vẻ mỹ quan

Tự cắt cỏ tuy tiết kiệm chi phí, nhưng không phải dễ thực hiện. Bởi người cắt cỏ cần phải có kinh nghiệm, kỹ thuật cao để có thể cắt tỉa đám cỏ được như ý. Thiên Hà Sạch sẽ giúp bạn điểm tô cho khuôn viên của mình như ý, theo đúng hình dạng, mong muốn của mỗi người. 

Thuê người cắt cỏ đảm bảo an toàn cho bản thân 

Thuê người cắt cỏ đảm bảo an toàn cho bản thân 
Thuê người cắt cỏ đảm bảo an toàn cho bản thân

Hiện nay, đã có không ít vụ tai nạn liên quan đến vấn đề tự cắt tại nhà, đặc biệt là đối với những người dùng máy cắt cỏ. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người, bạn hãy thuê ngay dịch vụ cắt cỏ tại Thiên Hà Sạch. 

Họ là nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp, được đào bài bản, am hiểu về từng thiết bị, máy móc phục vụ cho công việc. Nhờ vào đó, các bụi cỏ sẽ được cắt dọn sạch sẽ, mà không xảy ra bất kỳ sự cố gì. 

Kinh nghiệm thuê người cắt cỏ 

Có thể, dịch vụ cắt cỏ đã và đang mang đến nhiều điều tiện lợi cho người dùng. Do đó, bạn cần phải chọn thuê được những người cắt cỏ chuyên nghiệp, lành nghề theo các kinh nghiệm sau: 

Chọn người cắt cỏ lành nghề, giàu kinh nghiệm 

“Cắt cỏ là một nghệ thuật. người cắt cỏ chính là nghệ sĩ”. Công việc này tưởng chừng đơn giản, nhưng lại đòi hỏi nhiều yêu cầu khắt khe. Chẳng hạn như cỏ cắt xong phải đảm bảo độ đồng đều, cắt cỏ tạo hình theo yêu cầu, đảm bảo an toàn lao động,… Để làm được điều này, quý khách hàng cần phải lựa chọn các đội ngũ cắt cỏ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. 

Kinh nghiệm thuê người cắt cỏ 
Chọn người cắt cỏ lành nghề, giàu kinh nghiệm

Thuê người cắt cỏ tại các địa chỉ uy tín 

Hiện nay, các đơn vị cho thuê cắt cỏ mọc lên ngày càng nhiều với chất lượng “vàng thau lẫn lộn”. Bạn có thể lựa chọn các cá nhân cắt cỏ hoặc thuê dịch vụ cắt cỏ tại nhà. Việc thuê cá nhân riêng lẻ thường dễ gặp phải các vấn đề như “thợ vườn”, tay nghề kém, làm việc thiếu trung thực,… 

Trong khi đó, nếu thuê người cắt cỏ theo dịch vụ, dù phải tốn phí cao hơn, nhưng đảm bảo chất lượng. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn, làm việc tận tụy, trung thực. Đặc biệt, còn có đội ngũ giám sát kiểm soát hoạt động của người cắt cỏ. Từ đó, công việc sẽ luôn được đảm bảo hoàn thành đúng theo yêu cầu, tiến độ đề ra. 

Do đó, người dùng cần phải thận trọng chọn được những địa chỉ cắt cỏ uy tín, giàu kinh nghiệm. Bạn nên tìm đến các đơn vị có nhiều kinh nghiệm, quy trình làm việc minh bạch, thanh toán rõ ràng, được nhiều người dân lựa chọn. 

Bảng giá cắt cỏ mới nhất 2022 

Bảng giá cắt cỏ 2022 sẽ phụ thuộc vào hạng mục làm việc, diện tích khuôn viên,… và nhiều yêu cầu khác của khách hàng. Dưới đây là bảng giá dịch vụ cắt cỏ thuê để bạn tham khảo hiện nay. 

Bảng giá cắt cỏ mới nhất
Bảng giá cắt cỏ mới nhất 2022
Hạng mục  Chi phí (đ/m2)
Cắt cỏ, dọn rác 2,500 – 22,000
Cắt cỏ, phát hoang bụi rậm 1,000 – 22,000
Cắt cỏ, tỉa cây  4,500 – 27,000
Cắt cỏ, dọn dẹp vườn  4,500 – 27,000

Mức giá cắt cỏ chính xác sẽ phụ thuộc vào tình hình cỏ, diện tích, địa hình thực tế,… cùng các chương trình ưu đãi đi kèm. Do đó, Thiên Hà Sạch sẽ tiến hành khảo sát địa hình, tình trạng thực tế để báo giá chính xác cho khách hàng. 

Như vậy, dịch vụ cắt cỏ mang đến nhiều tiện lợi cho mọi người, mọi nhà. Khuôn viên, công viên, khu công nghiệp của bạn sẽ trở nên thoáng mát, sạch sẽ hơn chỉ sau vài giờ làm việc. Quý khách hãy nhanh tay liên hệ ngay để được Thiên Hà Sạch tư vấn và hỗ trợ cắt cỏ tốt nhất. 

 

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?