Dịch vụ lau kính chuyên nghiệp tại văn phòng, nhà ở

Để làm sạch những ô kính lớn tại biệt thự, nhà phố hiện đại hay các công trình cao tầng,… chủ nhà và chủ đầu tư thường cần đến các dịch vụ lau kính chuyên nghiệp tai văn phòng, nhà ở. Đây là giải pháp tối ưu, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí, đảm bảo an toàn và hiệu quả vệ sinh. Cùng tìm hiểu về dịch vụ vệ sinh kính chuyên nghiệp qua bài viết sau.

Dịch vụ lau kính chuyên nghiệp gồm những gì?

Kính là vật liệu xuất hiện rất nhiều trong các công các công trình kiến trúc hiện đại, từ nhà ở đến công trình công cộng. Doanh nghiệp sở hữu những tòa nhà kính sẽ có nhu cầu vệ sinh khác so với hộ gia đình. Vì vậy các công ty dịch vụ vệ sinh kính thường cung cấp 2 gói dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng một cách hiệu quả.

Dịch vụ lau kính chuyên nghiệp tại văn phòng, nhà ở
Dịch vụ lau kính chuyên nghiệp gồm dịch vụ lau kính tại nhà và văn phòng, cao ốc trên cao

Dịch vụ lau kính tại nhà

Dịch vụ lau kính tại nhà hướng đến khách hàng là các hộ gia đình, cần vệ sinh kính nhà ở, căn hộ. Với hình thức này, nhân viên vệ sinh kính sẽ đến tại nhà của người thuê và thực hiện công việc vệ sinh. Dịch vụ này có cả hình thức thuê theo giờ lẫn đăng ký thuê định kỳ. 

Dịch vụ vệ sinh kính văn phòng, tòa nhà

Đối với các tòa nhà lớn, dịch vụ vệ sinh kính văn phòng, tòa nhà là lựa chọn phù hợp. Bởi với gói dịch vụ này, nhân viên sẽ sử dụng bộ đồ bảo hộ và các thiết bị chuyên dụng, áp dụng kỹ thuật lau kính chuyên nghiệp để đảm bảo làm sạch bề mặt kính mặt tiền của các tòa nhà lớn.

Ngoài lau kính, dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà còn có nhiều hạng mục được thực hiện theo thỏa thuận với khách hàng. Một số hạng mục có thể kể đến như xử lý vết ố của kính vị trí cao, vệ sinh các bề mặt nhẵn như bảng hiệu, logo, bắn silicon viền kính chống thấm,…

Dịch vụ vệ sinh kính văn phòng, tòa nhà
Dịch vụ vệ sinh kính văn phòng, tòa nhà

Một số dụng cụ dùng trong vệ sinh công nghiệp lau kính

Để lau chùi hiệu quả, đội ngũ nhân viên sẽ được cung cấp các thiết bị, dụng cụ vệ sinh chuyên dụng và được đào tạo sử dụng chúng một cách hiệu quả, an toàn. Một số dụng cụ dùng khi thực hiện dịch vụ lau cửa kính bao gồm:

  • Dụng cụ lau kính tầm thấp: cây gạt, khăn lau chuyên dụng, dung dịch nước lau kính,…
  • Thiết bị hỗ trợ lau kính vị trí cao: bộ dây đu lau kính, đai an toàn, ghế ngồi, chốt khóa, đồng phục bảo hộ, dụng cụ lau kính, hệ thống dây trượt, thang,…

Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh kính công nghiệp

Dịch vụ lau chùi kính nhà ở thường không phức tạp như lau kính văn phòng, các tòa nhà lớn. Mỗi dịch vụ có quy trình thực hiện khác nhau.

Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh kính công nghiệp
Quy trình lau chùi cửa kính nhà ở và Quy trình vệ sinh kính trong, ngoài tòa nhà có nhiều điểm khác nhau

Quy trình lau chùi cửa kính nhà ở

Đối với dịch vụ lau kính cho các căn hộ, nhà ở, nhân viên sẽ tư vấn và trao đổi đơn giá với khách hàng. Thông thường giá dịch vụ lau kính tại nhà được tính trên mỗi m2. Quy trình dịch vụ như sau:

  • Bước 1: Nhân viên nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng và tư vấn giá dịch vụ. Nếu diện tích kính cần lau lớn, bám bẩn lâu ngày khó xử lý và khách hàng yêu cầu xử lý thêm nhiều hạng mục, công ty sẽ cử người đến khảo sát nơi cần làm việc. Sau đó nhân viên sẽ báo giá cụ thể cho khách hàng.
  • Bước 2: Nếu khách hàng đã thỏa thuận và chấp nhận mức giá, công ty sẽ cử nhân viên đến làm việc tại căn hộ, căn nhà cần vệ sinh kính. Các bước xử lý bao gồm tháo rời các tấm che và vệ sinh chúng, làm ướt và lau kính, vệ sinh lần 2, chùi khung cửa, quét bụi và lau sạch khe cửa, vách kính, lắp lại tấm che kính và kê lại nội thất xê dịch (nếu có).
  • Bước 3: Khách hàng và công ty sẽ kiểm tra chất lượng dịch vụ vệ sinh kính. Khi cảm thấy hài lòng, khách hàng thanh toán chi phí và hoàn thành dịch vụ.

Quy trình vệ sinh kính trong, ngoài tòa nhà

Đối với dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà, công ty sẽ gửi nhân viên đến khảo sát địa điểm làm việc và cần có thời gian chuẩn bị trước khi vệ sinh kính. Quy trình như sau:

  • Bước 1: Nhân viên nhận thông tin và tìm hiểu yêu cầu của khách hàng cũng như tình trạng diện tích kích cần làm sạch. 
  • Bước 2: Công ty cử nhân viên đến tại văn phòng, tòa nhà của bên thuê để khảo sát và từ đó báo giá chi tiết. Nếu khách hàng chấp nhận, nhân viên sẽ lập hợp đồng (nếu cần) và hẹn ngày thực hiện dịch vụ.
  • Bước 3: Đội nhân viên lau kính đến địa điểm làm việc, thực hiện dịch vụ theo quy trình gồm đặt biển báo, lắp ráp và kiểm tra thiết bị vệ sinh, bao gồm cả hệ thống dây đu, che phủ nội ngoại thất bên dưới, đu dây lên vị trí cần vệ sinh và dùng dao cạo xử lý vết bám cứng đầu, quét sạch bụi, dùng bình xịt hóa chất lên kính và vệ sinh với cây gạt kính, lau khô, gỡ bỏ các tấm che phủ nội ngoại thất khi hoàn tất công việc. 
  • Bước 4: Công ty và khách hàng cùng kiểm tra, nghiệm thu. Khách hàng ký biên bản nghiệm thu nếu cảm thấy hài lòng và thanh toán theo thỏa thuận hợp đồng. Công ty xuất hóa đơn cho khách hàng.

Đơn vị cung cấp dịch vụ lau chùi cửa kính uy tín, chuyên nghiệp

Đơn vị cung cấp dịch vụ lau chùi cửa kính uy tín, chuyên nghiệp
Đơn vị cung cấp dịch vụ lau chùi cửa kính uy tín, chuyên nghiệp

Nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ lau chùi cửa kính uy tín và chuyên nghiệp của các doanh nghiệp và hộ gia đình ngày càng tăng. Tuy nhiên để tìm được công ty dịch vụ tận tâm, người thuê cần cân nhắc nhiều vấn đề.

Kính là vật liệu không dễ bị mài mòn và ảnh hưởng trong quá trình vệ sinh, tuy nhiên thường phải được xử lý kỹ lưỡng để duy trì vẻ bóng đẹp như ban đầu. Ngoài ra, kính trong các tòa nhà lớn thường được lắp đặt ở các vị trí cao, đòi hỏi nhân viên vệ sinh phải có thiết bị và biện pháp bảo hộ phù hợp khi làm việc. 

Thiên Hà Sạch tự tin là công ty cung cấp dịch vụ lau kính chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường. Công ty không chỉ có đầy đủ thiết bị vệ sinh và nhân sự có tay nghề, mà còn cần đảm bảo quy trình làm việc hiệu quả, an toàn và cung cấp dịch vụ một cách tận tâm. 

Khi sử dụng dịch vụ tại Thiên Hà Sạch, khách hàng có thể yên tâm về các vấn đề như hiệu quả làm sạch, tối ưu chi phí, hay đảm bảo an toàn lao động,… Nhân viên hỗ trợ của công ty sẽ tư vấn kỹ lưỡng gói dịch vụ vệ sinh kính công nghiệp phù hợp, đảm bảo đem lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Dịch vụ lau kính chuyên nghiệp tại văn phòng, nhà ở của Thiên Hà Sạch thay khách hàng xử lý cửa kính bẩn tận nơi, giúp không gian nhà ở, công trình trở nên sạch đẹp hơn. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline 08 2828 1979 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể. 

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?