Dịch vụ tổng vệ sinh sàn nhà xưởng công nghiệp

Nhà xưởng là nơi tập trung nhiều máy móc chuyên phục vụ cho nhu cầu sản xuất và dĩ nhiên việc tích tụ nhiều bụi bẩn, vi khuẩn ở sàn là điều không thể tránh khỏi. Do đó, nhu cầu tổng vệ sinh sàn nhà xưởng công nghiệp định kỳ là thiết yếu, được các doanh nghiệp và công ty quan tâm hàng đầu. 

Vệ sinh sàn công nghiệp đem đến lợi ích gì?

Sàn công nghiệp cần phải làm sạch thường xuyên, bởi chịu nhiều áp lực hàng ngày từ lực vật lý và và các chất khác nhau gây ra các phản ứng hóa học trên bề mặt. Việc thực hiện vệ sinh sàn công nghiệp thường xuyên, đúng cách và theo định kỳ sẽ mang lại các lợi ích như sau:

Dịch vụ tổng vệ sinh sàn nhà xưởng công nghiệp
Vệ sinh sàn công nghiệp đem đến lợi ích gì?

Xây dựng môi trường làm việc sạch đẹp 

Sàn công nghiệp tích tụ nhiều bụi bẩn, làm cho môi trường xung quanh trở nên ô nhiễm trầm trọng. Việc vệ sinh sàn nhà xưởng công nghiệp và tổng vệ sinh nhà xưởng mang tới cho doanh nghiệp và môi trường làm việc trong lành, sạch đẹp.

Mang đến không gian sang trọng thu hút đối tác, khách hàng 

Một khi môi trường làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo độ an toàn về tiêu chuẩn sạch đẹp thì đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp thu hút đối tác, khách hàng tới khảo sát, tham quan và đầu tư. Từ đó, doanh số và lợi nhuận của công ty ngày càng tăng đáng kể. Do đó, việc vệ sinh sàn nhà xưởng công nghiệp hiện nay được các đơn vị quan tâm, lựa chọn và sử dụng. 

Bảo đảm an toàn lao động và phòng chống chữa cháy

Trong mỗi tổ chức, doanh nghiệp có hai vấn đề được quan tâm hiện nay, đó là phòng cháy chữa cháy và an toàn lao động. Hầu như, người lao động dành ít nhất 8 giờ đồng hồ mỗi ngày ở nơi làm việc. Một không gian làm việc kém vệ sinh sẽ không đảm bảo được độ an toàn lao động, mà còn phòng chống chữa cháy kém hiệu quả. Tiến hành làm sạch, vệ sinh sàn nhà xưởng công nghiệp định kỳ, theo đúng kế hoạch được xem là giải pháp hữu hiệu, nhằm phòng tránh những rủi ro để lại những hậu quả lớn. 

Tăng năng suất làm việc 

vệ sinh công nghiệp nhà xưởng
Tổng vệ sinh nhà xưởng giúp tăng năng suất làm việc 

Tổng vệ sinh nhà xưởng và vệ sinh sàn công nghiệp cải thiện và tăng năng suất làm việc của nhân viên. Sàn nhà là nơi tích tụ nhiều bụi bẩn và ma sát nhiều do chịu nhiều áp lực của sự di chuyển của nhiều người mỗi ngày.

Môi trường làm việc sạch sẽ giúp loại bỏ các loại vi rút nhất là cúm, hạn chế được nguy cơ lây lan và an toàn cho sức khỏe người lao động. Thêm vào đó, một văn phòng trong lành, sạch sẽ làm cho nhân viên có hứng thú với công việc hơn là trong không gian bẩn thỉu, hỗn độn. Do đó, việc vệ sinh sàn nhà xưởng, sàn công nghiệp được xem là giải pháp thiết thực và làm cho hiệu suất công việc nâng cao đáng kể mỗi ngày.

An toàn chất lượng cho hàng hóa 

Nhà xưởng là một khu vực quan trọng của công ty và doanh nghiệp. Nơi đây đánh giá chất lượng sản phẩm của thương hiệu. Nếu chất lượng vệ sinh nhà xưởng kém, ẩm thấp, bụi bẩn không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe của nhân công mà còn tác động không nhỏ tới chất lượng hàng hóa làm cho giá trị thương hiệu giảm sút trầm trọng. Do đó, công ty phải chú trọng yếu tố sạch sẽ lên hàng đầu, tiến hành tổng vệ sinh sàn công nghiệp và cả không gian nhà xưởng.

Nguyên tắc cần đảm bảo khi vệ sinh sàn nhà xưởng 

Để việc sử dụng dịch vụ vệ sinh sàn nhà xưởng công nghiệp đảm bảo được chất lượng tốt, khi thực hiện cần đảm bảo theo đúng nguyên tắc để quy trình làm sạch không bị gián đoạn.

Nguyên tắc cần đảm bảo khi vệ sinh sàn nhà xưởng 
Cần phải nắm vững các nguyên tác khi vệ sinh sàn và máy vệ sinh nền nhà xưởng

Trần và máy móc đã sạch sẽ

Bước đầu tiên, đội ngũ nhân công của dịch vụ vệ sinh công nghiệp tiến hành làm sạch trần nhà bằng dụng cụ chuyên dụng. Sau đó các loại máy móc, trang thiết bị sẽ được tháo ra (nếu được) để làm sạch từ bên trong ra bên ngoài nhưng vẫn đảm bảo được tiêu chí an toàn. 

Thu dọn đồ dùng máy móc gọn gàng

Máy móc, thiết bị đã được làm sạch tập trung tại một vị trí của công trình. Kiểm tra và báo với bảo vệ về số lượng trang thiết bị, tốt nhất có bảng liệt kê đối chiếu đi kèm tránh các rắc rối về sau. Chuyển tất cả các trang thiết bị vào một vị trí nhất định để tiến hành làm sạch sàn công nghiệp. 

Hút bụi trước khi vệ sinh sàn nhà xưởng 

Trước khi hút bụi thì tiến hành thu dọn rác thải rồi đóng vào bao để mang tới nơi tập kết đúng quy định. Sau đó, sử dụng máy hút bụi để hút cho sạch bề mặt sàn công nghiệp, theo nguyên tắc từ trong ra ngoài.

Dùng chất rửa chuyên dụng 

Tùy theo từng loại sàn, cứng hay mềm, đá tự nhiên, men, gỗ hay bê tông… mà có cách thức vệ sinh cho phù hợp nhất. Sử dụng chất tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch vệ sinh sàn nhà xưởng và tẩy sạch các vết bẩn.

Dùng máy chà sàn chất lượng 

Sử dụng máy chà sàn chuyên dụng, máy vệ sinh nền nhà xưởng để làm cho hiệu suất công việc làm sạch sàn công nghiệp nâng cao đáng kể, rất phù hợp với các nhà xưởng có không gian rộng lớn. Việc làm sạch sàn bằng thiết bị chuyên dụng đánh bay được vi khuẩn. Đồng thời thiết bị còn làm giảm gánh nặng hao mòn sức lao động của nhân viên. 

Quy trình vệ sinh sàn nhà xưởng chuyên nghiệp

Quy trình vệ sinh sàn nhà xưởng chuyên nghiệp
Quy trình vệ sinh sàn nhà xưởng chuyên nghiệp

Vệ sinh sàn nhà xưởng chuyên nghiệp được đơn vị dịch vụ tiến hành theo từng bước như sau:

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ, công cụ và hóa chất chuyên dụng phù hợp với đặc tính sàn.

Bước 2: Quét rác, hút bụi và đổ rác đúng nơi quy định.

Bước 3: Xử lý các vết bẩn “cứng đầu” trước bằng cách sử dụng hóa chất chuyên dụng thấm và chà. Sau đó tiến hành đánh sàn bằng thiết bị chuyên dụng bằng cách pha hóa chất với nước theo tỷ lệ quy định rồi cho vào máy và thực hiện việc làm sạch, đánh sàn. 

Bước 4: Hút sạch toàn bộ chất bẩn cùng hóa chất trên bề mặt sau khi chà sàn bằng máy hút công nghiệp. Sau đó, dịch vụ vệ sinh đánh bóng sàn nhà (nếu có) đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. 

Kiểm tra lại lần cuối những vết bẩn khó xử lý, nếu chưa đạt chuẩn thì làm lại cho sạch. Đồng thời đừng bỏ sót những góc cạnh, chân tường mà máy khó mà làm tới được. 

Bước 5: Nghiệm thu công trình, kết thúc quá trình làm sạch vệ sinh sàn nhà xưởng.

Một số lưu ý khi vệ sinh công nghiệp nhà xưởng 

Một số lưu ý khi vệ sinh công nghiệp nhà xưởng 
Một số lưu ý khi vệ sinh công nghiệp nhà xưởng

Nhà xưởng tích tụ nhiều bụi bẩn tạo ra bầu không khí độc hại đang trở thành nỗi bận tâm hàng đầu của công ty, doanh nghiệp. Vì thế vệ sinh công nghiệp nhà xưởng được xem là giải pháp cần thiết và cấp bách. Tuy nhiên để nhà xưởng không chỉ sạch, nâng cao hình ảnh công ty mà còn đảm bảo sức khỏe người lao động, khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng cần chú ý một số điều như sau:

  • Thực hiện tổng vệ sinh nhà xưởng định kỳ, để loại bỏ các tác nhân có hại cho con người. Đồng thời nhà xưởng chuyên chế biến và đóng gói thức ăn lại càng ưu tiên sử dụng dịch vụ vệ sinh để đảm bảo an toàn thực phẩm.
  • Bố trí và sắp xếp máy móc, vật dụng khoa học, ngăn nắp để việc vệ sinh sàn nhà xưởng được thuận lợi, nhanh chóng mang lại hiệu quả cao.
  • Hướng dẫn vệ sinh nhà xưởng phải tuân theo quy trình, trình tự kết hợp với dụng cụ vệ sinh sàn nhà xưởng, hóa chất phù hợp để đánh bay vết bẩn cứng đầu bám trên mặt sàn, mang tới không gian sạch sẽ. 
  • Ngoài ra, không phải đơn vị nào cũng thực hiện việc vệ sinh nhà xưởng đúng cách, chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm. Muốn tiết kiệm thời gian, chi phí và mang lại kết quả cao thì công ty nên cân nhắc chọn đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh sàn nhà xưởng công nghiệp.

Dịch vụ tổng vệ sinh sàn nhà xưởng công nghiệp uy tín 

Hiện nay thấu hiểu được nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh sàn nhà xưởng công nghiệp của các doanh nghiệp ngày càng tăng, trên thị trường có nhiều đơn vị chuyên lĩnh vực này. Tuy nhiên để tìm kiếm một đơn vị uy tín với quy trình làm việc chất lượng cùng với đội ngũ nhân công kinh nghiệm trong lĩnh vực tổng vệ sinh nhà xưởng thật khó. 

Dịch vụ tổng vệ sinh sàn nhà xưởng công nghiệp uy tín 
Dịch vụ tổng vệ sinh sàn nhà xưởng công nghiệp uy tín

Nếu khách hàng đang băn khoăn về về việc tìm kiếm địa chỉ thì dịch vụ vệ sinh của Thiên Hà Sạch đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp. Dịch vụ vệ sinh Thiên Hà Sạch có các ưu điểm nổi bật như sau:

  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, lành nghề và làm việc tận tâm theo một trình tự cụ thể.
  • Quy trình vệ sinh sàn nhà xưởng được tiến hành bài bản, chuyên nghiệp cùng với trang thiết bị, máy móc hiện đại và sử dụng hóa chất an toàn, thân thiện với môi trường. 
  • Chi phí dịch vụ vệ sinh nhà xưởng cạnh tranh trên thị trường, hiếm kiếm được địa điểm nào có mức giá tốt đến vậy mà chất lượng vệ sinh đạt chuẩn. 
  • Nhân viên tư vấn, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, xử lý thông tin nhanh chóng, báo giá cụ thể từng hạng mục cần được vệ sinh đáp ứng được nhu cầu của công ty, doanh nghiệp.

Trên đây là các thông tin chia sẻ về dịch vụ tổng vệ sinh sàn nhà xưởng. Nắm bắt được các nguyên tắc, quy trình cũng như các lưu ý trong việc chọn đơn vị chuyên lĩnh vực vệ sinh nhà xưởng sẽ giúp cho môi trường làm việc đạt chuẩn, sạch sẽ và thoáng mát, từ đó nâng cao chất lượng công việc. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh thì hãy liên hệ Thiên Hà Sạch qua số hotline 0979 616 200 để được nhân viên hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình. 

 

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?