Dịch vụ lau kính nhà cao tầng giá rẻ

Công ty Thiên Hà Sạch là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ lau kính nhà cao tầng với nhiều gói dịch vụ chuyên nghiệp, giá thành rẻ, dụng cụ vệ sinh hiện đại, công nhân viên nhiệt tình, được đào tạo bài bản, có phẩm chất đạo đức tốt.

Thiên Hà Sạch được nhiều đơn vị lựa chọn để lau kính nhà cao tầng với mọi loại địa hình, công trình, vị trí phức tạp, không chỉ hoàn thành hợp đồng với khách hàng, mà Thiên Hà Sạch còn nhận được những phản hồi tích cực cũng như sự hài lòng tin tưởng cao từ đối tác, khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà tại Thiên Hà Sạch gồm những gì?

Dịch vụ lau kính chung cư

Thông thường lau kính chung cư đều là những hộ gia đình, các chung cư nhà ở đều có ban công, thuận tiện lau chùi và ít nguy hiểm hơn, vì vậy hạng mục công trình cũng như giá cả cũng có khác biệt.

Xem thêm: Dịch vụ lau kính chuyên nghiệp tại văn phòng, nhà ở

  • Dụng cụ lau: Cây lau, robots lau kính chuyên dụng. Cây lau được sử dụng ở khu vực trên cao, còn robots được sử dụng ở những khu vực khó tiếp cận.
  • Khăn lau kính chuyên dụng: Đây là sản phẩm dùng để lau khô, chống bám bụi hoặc để lại những sợi vải, bụi bám lên như những sản phẩm lau chùi thông thường khác
  • Dung dịch lau kính: Kính tòa nhà nằm ở khu vực, cao, khó tiếp cận. Khi ngừi sử dụng có nhu cầu tìm đến dịch vụ lau rửa thì kính đã quá bụi, gây mất thẩm mĩ và tầm nhìn. Vì vậy những dung lịch lau kính chuyên nghiệp được pha chế theo tỷ lệ nhất định giúp các vết bẩn cáu lâu ngày bám trên kính được rửa trôi triệt để.
Dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà gồm những gì?
Dịch vụ lau kính chung cư

Khó khăn khi lau kính ở các tòa nhà cao tầng đó chính là việc lau sạch mặt ngoài của kính không hề đơn giản. Bàn tay con người không thể tiếp cận tất cả các kính nếu không có công cụ. Sàn nhà cao và việc thò nửa người ra ngoài là một mối nguy hiểm lớn về an toàn. Nếu không có sự trợ giúp của các dụng cụ chuyên nghiệp, sẽ có nguy  hiểm tính mạng, các dụng cụ vô tình rơi xuống, đe dọa đến sự an toàn của những người ở tầng dưới.

Dịch vụ vệ sinh cửa kính tòa nhà thương mại, khách sạn, cao ốc văn phòng

Những tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, khách sạn thường sử dụng các khối kính lớn trơn nhẵn, thi công sát tường và không có ban công vì vậy việc lau chùi vệ sinh kính tòa nhà cao tầng cần những công ty vệ sinh chuyên nghiệp với kĩ năng được đào tạo chuyên nghiệp, trang thiết bị bảo hộ, máy móc thiết bị chuyên dụng.

Máy móc: Ngoài những dụng cụ vệ sinh lau chùi thông thường như khi sử dụng cho các tòa chung cư, thì dịch vụ vệ sinh tòa thương mại, khách sạn còn sử dụng các loại máy lau chùi kính công suất lớn, hiệu suất làm sách từ 500m2/giờ trở lên (tùy thuộc vào mức độ ô nhiễm của kính), có thiết bị cảm biến và camera phát hiện bụi bẩn có thể định cấu hình đảm bảo kết quả làm sạch.

Dịch vụ vệ sinh cửa kính tòa nhà thương mại, khách sạn, cao ốc văn phòng
Dịch vụ vệ sinh cửa kính tòa nhà thương mại, khách sạn, cao ốc văn phòng

Những loại máy móc này chỉ cần 2 người điều khiển là có thể vệ sinh cả tòa nhà. Tuy nhiên việc sử dụng dịch vụ vệ sinh cửa kính với những loại máy này khiến giá dịch vụ cao, do đó ít được các đơn vị lựa chọn, hầu hết đều lựa chọn sử dụng sức người cùng các dụng cụ vệ sinh truyền thống để hoàn thành.

Hóa chất sử dụng: Nếu như khách hàng lựa chọn vệ sinh kính thủ công, thì các hóa chất được pha chế phù hợp để không gây hại sức khỏe cho công nhân viên. Tuy nhiên, nếu như kính bị bụi bẩn nặng, không thể sử dụng phương pháp thủ công, buộc phải dùng máy móc chuyên dụng thì có thể trộn với các chất tẩy rửa có tính ăn mòn cao hoặc hơi nước áp suất cao (không thể làm sạch bằng tay) để tẩy rửa kính.

Khi lựa chọn dịch vụ tại Thiên Hà Sạch, quý khách hàng luôn được cam kết:

  • Vệ sinh sạch sẽ cửa kính, bụi bẩn lâu ngày bám trên kính
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản
  • Kĩ sư có chuyên môn nhằm đánh giá đúng thời điểm vệ sinh, lượng hóa chất, máy móc cần sử dụng để đạt hiệu quả cao.
  • Đặt sự an toàn lao động lên hàng đầu
  • Nhiều chính sách ưu đãi dành cho những đối tác lâu năm
  • Công nhân viên được thường xuyên được kiểm tra thăm khám tình hình sức khỏe bản thân cũng như sức khỏe tinh thần.
  • Trang thiết bị, dụng cụ vệ sinh nhà cao tầng hiện đại, thường xuyên được kiểm tra bảo dưỡng định kì

Bảng báo giá lau kính tòa nhà tại Thiên Hà Sạch

Lau kính tòa nhà có rất nhiều mức giá khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Trong đó theo mỗi hợp đồng thỏa thuận, từng công việc được triển khai chi tiết sẽ được hoạch toán sau đó chia trung bình theo mét khối thi công.

Báo giá lau kính tòa nhà
Báo giá lau kính tòa nhà

Dưới đây là bảng giá lau kính tòa nhà theo các gói làm sạch vệ sinh kính cơ bản, quý khách hàng có thể tham khảo. Để có báo giá chính xác nhất vui lòng liên hệ tổng đài Thiên Hà Sạch để được tư vấn chi tiết.

STT Dịch vụ lau kính ĐVT Đơn giá VND
Giá dịch vụ vệ sinh cửa kính theo số line dây đu
1 line Line 600.000
2 line Line 900.000
3 line Line 1.200.000
4 line Line 1.600.000
5 Line Line 2.000.000
Trên 5 line Line Dựa vào tình hình khảo sát thực tế

Dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà cao tầng theo mét vuông

01 Lau kính nhà cao tầng mặt ngoài m2 9.000 – 30.000
02  Lau kính nhà cao tầng mặt trong m2 7.000 – 15.000
03  Lau kính nhà cao tầng mặt ngoài (mới lắp ráp) m2 14.000 – 25.000
04  Lau kính nhà cao tầng mặt trong (mới lắp ráp) m2 9.000 – 15.000
05 Xử lý kính ố trên cao m2 Dựa vào mức ố khi khảo sát
06 Xử lý kính ố tầm thấp m2 Dựa vào mức ố khi khảo sát
07 Bắn silicone kính, sửa chữa chống thấm m2 Dựa vào khảo sát thực tế
08 Lau chùi aluminium m2 150.000 – 300.000
09 Lau chùi bảng hiệu m2 300.000 – 500.000

Vì sao nên thuê dịch vụ lau kính nhà cao tầng tại Thiên Hà Sạch

Ngày nay, ngày càng có nhiều người thích mua nhà cao tầng, đặc biệt là các tòa nhà đặt văn phòng làm việc, trung tâm thương mại…

Đặc điểm của các nhà cao tầng cho tầm nhìn đẹp, không khí trên cao thường mát mẻ và lưu thông tốt hơn, ít ô nhiễm nhưng nhà cao tầng cũng có nhiều bất tiện trong đó có việc lau kính nhà cao tầng là một việc rất phiền phức, ngay cả khi chỉ vệ sinh kính nhà cao tầng bên trong cũng là một thách thức đối với hầu hết mọi người.

Do đó nhiều đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ lau kính nhà cao tầng từ các đơn vị cung cấp dịch vụ lau kính tòa nhà chuyên nghiệp.

Rất dễ bị bám bụi lại

Nếu là kính nhà cao tầng chỉ được vệ sinh thông thường, như vậy rất dễ bám bẩn trở lại. Không khí bên ngoài tương đối bẩn, không có các thiết bị và chất tẩy rửa chuyên nghiệp, thì các bức tường kính bên ngoài rất dễ bị bẩn trở lại.

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng
Vì sao nên lựa chọn thuê dịch vụ lau kính nhà cao tầng

Mặc dù hiện tại có các thiết bị lau chùi kính ngoài cửa thông minh nhưng đa phần đều là những sản phẩm thủ công hoặc có công suất nhỏ, không phù hợp với những khu vực có diện tích kính lớn.

Nguy hiểm khi lau chùi

Một trong những lý do quan trọng đó là đa phần kính các tòa nhà thường không có điểm bám, việc tự ý lau chùi có thể gây nguy hiểm cho bản thân cũng như những người đi đường ở dưới tòa nhà nếu không may có vật dụng lau chùi rơi xuống.

Ngoài ra khi tự thi công bằng các dụng cụ thông minh từ trong nhà, tại những vị trí cao vẫn cần phải bắc ghế, leo trèo, vô cùng nguy hiểm.

Do đó nếu là tòa nhà thương mại, khách sạn, các văn phòng công ty nên thuê dịch vụ lau kính tòa nhà với đồ bảo hộ và quy trình chuyên nghiệp để vệ sinh kính tòa nhà giúp tiết kiệm chi phí, hiệu quả vệ sinh cao, hạn chế tối đa rủi ro nguy hiểm.

vệ sinh kính tòa nhà
Công việc vệ sinh kính tòa nhà rất nguy hiểm

Trên đây là những thông tin cần thiết khi thuê dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng, để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ hotline 08.2828.1979 để được tư vấn trực tiếp và nhận báo giá chính xác nhất.

Hoặc liên hệ địa chỉ:

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?