Báo giá dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng năm 2022

Muỗi, ruồi, kiến, gián… là các côn trùng ảnh hưởng tới đời sống con người. Hầu hết các loại côn trùng này sinh sôi, phát triển với tốc độ rất nhanh, nếu không có biện pháp kịp thời dẫn tới sức khỏe da bị tổn thương, gây nên một số bệnh về da liễu. Giải pháp cấp bách là sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng Thiên Hà Sạch được nhiều khách hàng đánh giá cao, mang lại hiệu quả.

Lợi ích của dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng

Ruồi, nhặng, kiến, gián, bọ chét, bọ xít… là các loại côn trùng nguy hiểm cần phải tiêu diệt, nếu không sẽ phát sinh và tấn công sức khỏe con người gây nên ngứa ngáy, sưng tấy, lây truyền các mầm bệnh như phong, thương hàn, vi rút bại liệt… Do đó sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng được xem là biện pháp lý tưởng để có được không gian sống cũng như môi trường làm việc sạch sẽ, trong lành…

Lợi ích của dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng
Lợi ích của dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng

Không chỉ ở các hộ gia đình mà ngay cả nhà hàng, cơ sở kinh doanh ăn uống cũng là nơi xuất hiện các côn trùng gây hại nên sử dụng biện pháp tiêu diệt và ngăn chặn là rất quan trọng và cần thiết. Đồng thời ở công cộng, khu công nghiệp tập trung nhiều người, nếu không tiêu diệt côn trùng để sinh sôi nảy nở thì hai môi trường này tạo điều kiện cho mầm bệnh phát triển nhanh chóng, lây lan và trở thành dịch bệnh nguy hiểm khó mà kiểm soát được.

Đối tượng nên sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng

Diệt côn trùng gây hại được cung cấp, hướng tới các đối tượng khách hàng như sau:

 • Trường học, chợ và bệnh viện.
 • Cơ quan, văn phòng làm việc.
 • Nhà hàng, cơ sở chế biến thực phẩm, khách sạn, resort, câu lạc bộ.
 • Siêu thị, cửa hàng, kho bãi.
 • Nhà máy, xí nghiệp
 • Chung cư, hộ gia đình, trang trại chăn nuôi, nhà vườn
 • Doanh trại, khu di tích lịch sử – văn hóa, chùa chiền.
Đối tượng nên sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng
Đối tượng nên sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng

Các loại hóa chất thường sử dụng để phun thuốc diệt côn trùng

Để phát huy công dụng, đem lại hiệu quả trong dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng yêu cầu sử dụng hóa chất đạt chuẩn, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, hơn nữa được Bộ Y tế cấp phép. Hiện nay có hai nhóm hóa chất, đó là:

Phun tồn lưu

Hóa chất: FENDONA 10SC (Alpha Cypermethrin 10%)

Sản xuất bởi: BASF (Cộng hòa Pháp).

Sử dụng bình phun áp lực SEMCO.

Công tác phun tồn lưu là thuốc được pha với nước theo tỷ lệ quy định vào bình phun áp lực đeo vai. Hóa chất được phun vào các khu vực như sau: tường, gầm giường, gầm cửa, gầm bàn ghế, các khe tủ bếp, cống rãnh, hóc kẹt… Hóa chất sau khi phun có tác dụng tồn lưu, tiêu diệt côn trùng.

Phun không gian

Các loại hóa chất thường sử dụng để phun thuốc diệt côn trùng
Các loại hóa chất thường sử dụng để phun thuốc diệt côn trùng

Hóa chất: PERMECIDE 50EC (Permethrin 50d/lit)

Sản xuất bởi: Krishi Rasayan FMC Fortuna (Ấn Độ).

Sử dụng máy phun ULV FONTAN PORTASTAR.

Sử dụng hóa chất phun không gian được pha với nước theo tỷ lệ của nhà sản xuất vào máy phun ULV FONTAN PORTASTAR. Hóa chất được phun ra dưới dạng sương mù, có thể phun lên cao ở các vị trí như trần nhà…

Quy trình diệt côn trùng

Quy trình diệt côn trùng được thực hiện bài bản, đúng chuẩn để phát huy tối đa công dụng, bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Khảo sát địa bàn

Khảo sát trực tiếp khu vực cần phun thuốc diệt côn trùng. Xác định loại côn trùng cần tiêu diệt để từ đó có phương án xử lý cho phù hợp và hiệu quả. Mỗi loại côn trùng có cách xử lý khác nhau cũng như hóa chất chuyên dụng riêng biệt.

Bước 2: Chuẩn bị dụng cụ và hóa chất

Sử dụng một số loại bình chuyên dụng như bình bơm áp suất nén, bình bơm điện, bình bơm tay… cũng như trang bị quần áo bảo hộ, găng tay và khẩu trang… Thông thường, trong quá trình của dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng sẽ sử dụng 1 trong 2 nhóm hóa chất được kể ở trên để mang lại hiệu quả cao, được Bộ Y tế cấp phép, an toàn cho sức khỏe con người, thân thiện với môi trường.

Quy trình diệt côn trùng
Quy trình diệt côn trùng

Bước 3: Pha hóa chất và phun thuốc

Đọc kỹ hướng dẫn về việc sử dụng hóa chất và tiến hành pha theo đúng tỷ lệ được mô tả ở trên bao bì. Số lượng pha thực tế phụ thuộc vào diện tích cần phun. Để đạt được hiệu quả cao, khi phun phải đóng hết các khu vực cần phun, tắt hết các thiết bị quạt điện, điều hòa… trong phòng. Nguyên tắc dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng là phun từ trên xuống dưới, nên điều chỉnh theo dạng phun sương, tránh trường hợp nước chảy từng giọt xuống sàn nhà… Để côn trùng được tiêu diệt hoàn toàn, sau khi hoàn tất quá trình phun nên đóng kín cửa khoảng 1-2 giờ đồng hồ.

Bước 4: Thu gom dụng cụ và xác của côn trùng

Sau khoảng 1-2 giờ đồng hồ, mở cửa căn phòng để cho thoáng. Tiến hành dùng chổi để quét dọn cho sạch quanh khu vực xịt thuốc, tiến hành dọn sạch xác côn trùng, hoàn thành dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng.

Báo giá phun thuốc diệt côn trùng

Báo giá dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng năm 2022
Báo giá phun thuốc diệt côn trùng

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ xịt côn trùng, điều mà khách hàng quan tâm là chi phí như thế nào. Mỗi đơn vị dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng có các chi phí khác nhau, do phụ thuộc vào các yếu tố như diện tích cần phun, lượng thuốc sử dụng, loại thuốc như thế nào… Sau đây, khách hàng có thể tham khảo báo giá dịch vụ diệt côn trùng như sau:

Bảng giá phun thuốc diệt muỗi, phun thuốc diệt ruồi, phun thuốc gián, phun thuốc diệt mối, phun thuốc diệt kiến DVT Đơn giá diệt muỗi, diệt côn trùng Ghi chú
Từ 50m2 đến 200m2 M2 Giá từ 450.000đ-700.000đ
Lớn hơn 200m2 đến dưới 1000m2 M2 Giá từ 710.000đ-2,2 triệu
Lớn hơn 1000m2 đến dưới 4000m2 M2 2.300đ Sẽ còn cân đối
Lớn hơn 4000m2 đến 8000m2 M2 1.700đ
Lớn hơn 8000m2 đến 20.000m2 M2 1.100đ
Lớn hơn 20.000m2 đến 30.000m2 M2 900đ
Lớn hơn 30.000m2 M2 500đ
Ngoài diện tích lớn hơn Thỏa thuận giá

 

Một số lưu ý sau khi diệt côn trùng

Một số lưu ý sau khi diệt côn trùng
Một số lưu ý sau khi diệt côn trùng

Để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như đảm bảo độ hiệu quả của việc sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng, khách hàng cần lưu ý một số điểm như sau:

 • Sau khi diệt côn trùng, đối với người trực tiếp thao tác phun khử, cần rửa sạch tay bằng xà phòng, tắm rửa sạch sẽ và thay áo quần. Giữ trẻ nhỏ tránh xa khu vực phun thuốc.
 • Với các trẻ có sức đề kháng yếu ớt, khó mà chống lại sự ảnh hưởng của các hóa chất. Các hóa chất đi vào cơ thể của bé có thể gây ra các tình trạng như khó thở, buồn nôn, chóng mặt. Không riêng gì trẻ nhỏ, mọi thành viên có trong khu vực cũng phải ra khỏi trong khoảng 1-2 giờ đồng hồ.

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng uy tín Thiên Hà Sạch

Côn trùng là mối phiền toái, ảnh hưởng tới cuộc sống của nhiều người. Hiểu được điều đó, hiện nay có nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ phun xịt côn trùng uy tín và chất lượng. Trong số đó phải nhắc tới Thiên Hà Sạch đơn vị được khách hàng đánh giá cao trong lĩnh vực dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng hiệu quả nhờ vào các điểm ưu việt như sau:

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng uy tín
Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng uy tín
 • Sử dụng hóa chất phun diệt côn trùng được Bộ Y tế cấp phép, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người và vật nuôi.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, được đào tạo bài bản trong lĩnh vực diệt côn trùng.
 • Kỹ thuật viên ở Thiên Hà Sạch được tham gia các khóa huấn luyện chuyên sâu về lĩnh vực.
 • Sử dụng dụng cụ, máy móc hiện đại, không gây ra tiếng ồn, ảnh hưởng tới khu vực xung quanh.
 • Quy trình của dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng đúng chuẩn, bài bản và nghiêm ngặt.
 • Mức chi phí dịch vụ cạnh tranh trên thị trường, phù hợp với mọi khách hàng.
 • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, thân thiện và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan, hỗ trợ 24/7.

Trên đây là các thông tin chia sẻ về dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng với bảng giá tham khảo. Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì hãy liên hệ với Thiên Hà Sạch qua số hotline 0979 616 200 để được nhân viên hỗ trợ, mang tới không gian sống và làm việc đảm bảo chất lượng, trong lành và sạch sẽ.

Luôn lấy tiêu chí làm hài lòng khách hàng nên phun khử trùng diệt côn trùng ở Thiên Hà Sạch từ khi thành lập đến nay luôn đáp ứng đúng theo nhu cầu, được đánh giá cao trong thị trường dịch vụ.

Hoặc liên hệ địa chỉ:

 • Địa chỉ văn phòng: Số 140 Hoàng Tam Kỳ, Kp. 6, P. Long Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Email: dichvu.thienhasach@gmail.com
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?