Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà cam kết hiệu quả lâu dài

Sâu bọ, côn trùng không chỉ quấy nhiễu cuộc sống của con người mà còn có thể mang mầm mống bệnh tật, ảnh hưởng đến sức khỏe người. Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà sẽ giúp khách hàng giải quyết vấn đề này một cách nhanh gọn và an toàn nhất. Dưới đây là thông tin cơ bản về dịch vụ này.

Ưu điểm của dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng có thể giải quyết nhiều vấn đề mà khách hàng không thể tự xử lý. Ưu điểm của việc thuê dịch vụ chuyên nghiệp gồm:

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà cam kết hiệu quả lâu dài
Ưu điểm của dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà
  • Bảo vệ môi trường sống và sức khỏe của bạn: Dịch vụ kiểm soát và diệt côn trùng tại nhà sẽ diệt những loại côn trùng gây hại, phá hoại đồ đạc cũng như làm ảnh hưởng đến việc sinh hoạt và vấn đề sức khỏe của các gia đình.
  • Đem lại hiệu quả cao nhất: Nhân viên dịch vụ được đào tạo bài bản, am hiểu cách sử dụng hóa chất, thiết bị chuyên dụng và biết cách phối hợp các phương pháp diệt côn trùng khác nhau, đảm bảo đem lại hiệu quả cao nhất.
  • Đảm bảo an toàn: Khi thuê các dịch vụ chuyên nghiệp, khách hàng sẽ không phải tự tay thực hiện các công việc tiếp xúc trực tiếp với hóa chất và côn trùng. Nhân viên có chuyên môn và tay nghề cao có thể xử lý các loại hóa chất một cách hiệu quả và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.
  • Giúp khách hàng tiết kiệm công sức: Thay vì tự tìm mua hóa chất, tìm tòi thuốc diệt côn trùng, khách hàng có thể tiết kiệm công sức khi thuê dịch vụ chuyên nghiệp – đơn vị có đội ngũ nhân lực dồi dào, chuyên môn cao. 

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng bao gồm những gì?

Mỗi loại côn trùng mang mầm bệnh khác nhau, có thói quen và tập tính khác nhau. Vì vậy những dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng thường phân loại dựa trên các loài côn trùng được xử lý, ví dụ dịch vụ phun diệt kiến, diệt gián, ve bọ,…

Dịch vụ phun thuốc diệt kiến tại nhà

Kiến là loài côn trùng gây khó chịu nhất, bởi chúng có kích thước nhỏ, có thể len lỏi nhiều ngóc ngách và rất khó diệt tận gốc. Các sản phẩm thuốc xịt diệt kiến thông dụng có thể có tác dụng trong một thời gian ngắn, tuy nhiên không thể giải quyết triệt để những đàn kiến hàng triệu con chờ chực xâm nhập căn nhà bạn.

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng bao gồm những gì?
Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng bao gồm dịch vụ phun thuốc diệt kiến tại nhà

Dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp sẽ phun hóa chất diệt kiến để xua đuổi và diệt kiến số lượng lớn. Phương pháp bả kiến cũng được sử dụng với những căn nhà có nhiều ổ kiến ẩn dưới lòng đất, khó phát hiện.

Dịch vụ phun thuốc diệt bọ chét, bọ mèo, bọ chó

Những gia đình nuôi chó mèo chắc chắn từng đối mặt với trường hợp ve chó, bọ chét, bọ mèo bám đầy tường nhà, sàn nhà mỗi khi chó mèo gãi, vẫy lông. Dù bạn có vệ sinh thú cưng sạch sẽ đi chăng nữa, chỉ cần tiếp xúc với đất cát qua những buổi đi dạo, chúng cũng có thể nhiễm trứng ve bọ và bị ve bọ ký sinh trên người.

Ve chó, bọ mèo, bọ chét,… không chỉ ký sinh trên động vật mà còn hút máu người, vết cắn của chúng có thể gây mẩn ngứa, dị ứng và nhiễm trùng. Để thoải mái nuôi thú cưng mà vẫn đảm bảo vấn đề sức khỏe, khách hàng nên dùng dịch vụ phun thuốc diệt bọ chét tại nhà.

Dịch vụ phun thuốc diệt bọ chét, bọ mèo, bọ chó
Dịch vụ phun thuốc diệt bọ chét, bọ mèo, bọ chó

Dịch vụ sẽ sử dụng những hóa chất để diệt bọ xét trong không gian hẹp (nhà cửa) và phun bằng thiết bị chuyên dụng. Mỗi lần phun thuốc khử bọ chét có thể diệt 100% ve bọ đang ký sinh trong căn nhà của bạn.

Dịch vụ phun thuốc diệt gián

Không phải bất cứ loài động vật săn mồi hoang dã nào mà gián mới là sinh vật đáng sợ nhất, là nỗi ám ảnh kinh hoàng với nhiều gia đình. Chúng sinh sôi nhanh chóng, di chuyển linh hoạt và hầu như có thể ăn mọi thứ.

Gián mang và ủ rất nhiều mầm bệnh, vi khuẩn, chúng cũng thường bâu vào thức ăn, áo quần và để lại nhiều mùi hôi khó chịu. Sinh vật này sống dai và sống được ở mọi điều kiện khí hậu, môi trường. Vì vậy nếu không sử dụng biện pháp đặc trị, rất khó có thể diệt gián tận gốc. 

Thuê dịch vụ phun thuốc diệt gián chuyên nghiệp là giải pháp hữu hiệu nhất. Nhân viên dịch vụ diệt gián am hiểu về tập tính và thói quen của sinh vật này, đồng thời biết cách sử dụng thiết bị và phối hợp các phương pháp diệt gián sao cho hiệu quả nhất. 

Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ khảo sát địa điểm và diệt gián với phương thức đặt bả. Sau 7 ngày, nhân viên đặt bả lần 2 và xem xét mức độ hiệu quả, cân nhắc phun hóa chất diệt gián dạng tồn lưu để khử ấu trùng, trứng gián. 

Dịch vụ phun thuốc diệt gián
Dịch vụ phun thuốc diệt gián

Dịch vụ phun thuốc diệt ruồi muỗi

Ruồi muỗi là những loài côn trùng thường bị coi nhẹ về mức độ nguy hiểm. Ruồi muỗi xuất hiện ở mọi nơi, vì vậy nhiều người thậm chí “quen” với sự hiện diện của chúng. Tuy nhiên ruồi muỗi mang nhiều mầm bệnh hơn ta nghĩ. 

Ruồi và muỗi là vật chủ trung gian của nhiều loại vi-rút, vi khuẩn, điển hình là vi-rút gây sốt xuất huyết. Ngoài ra ruồi bay đi khắp nơi, thích đậu ở nơi bẩn sau đó lại truyền vi khuẩn về thức ăn của con người. Để diệt chúng tận gốc, khách hàng cần đến sự giúp đỡ của chuyên gia. 

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà sẽ xử lý và kiểm soát mầm mống gây bệnh này. Nhân viên dịch vụ sẽ đến tận nhà khách hàng để khảo sát và lựa chọn phương pháp xử lý phù hợp. Có 2 cách diệt muỗi được áp dụng phổ biến nhất là phun không gian và phun tồn lưu.

Dịch vụ phun thuốc diệt ruồi muỗi
Dịch vụ phun thuốc diệt ruồi muỗi

Lưu ý khi phun thuốc diệt côn trùng tại nhà

Trong nhiều trường hợp, người dân không nên tự diệt côn trùng bằng các loại thuốc diệt côn trùng trên thị trường. Bởi để sử dụng chúng một cách an toàn và hiệu quả, người dùng phải có hiểu biết nhất định về các loại hóa chất, cách bảo hộ an toàn, cho người phun thuốc và những thành viên trong gia đình,…

Nhân viên của đơn vị cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng được đào tạo bài bản về các loại hóa chất và cách sử dụng chúng cho từng loại côn trùng, từng trường hợp khác nhau. Họ được cấp dụng cụ bảo hộ và thiết bị phù hợp để đảm bảo quá trình phun thuốc, đặt bả diệt côn trùng hiệu quả.

Ngoài ra, khách hàng nên lắng nghe và tuân theo hướng dẫn của đơn vị phun thuốc diệt côn trùng, đảm bảo:

  • Che chắn vật dụng sử dụng trực tiếp trên da, thực phẩm, nguồn nước. 
  • Mở cửa để không khí lưu thông.
  • Tránh đi lại gần khu vực được xử lý ngay sau khi quá trình phun thuốc kết thúc. 

Mỗi loại hóa chất sẽ có lưu ý sử dụng khác nhau, nhân viên sẽ dựa vào đó mà hướng dẫn và yêu cầu khách hàng hợp tác để đảm bảo an toàn. 

Lưu ý khi phun thuốc diệt côn trùng tại nhà
Lưu ý khi phun thuốc diệt côn trùng tại nhà

Thuốc phun diệt bọ chét trong nhà hiệu quả bao lâu?

Mỗi loại thuốc diệt côn trùng đem lại hiệu quả khác nhau và dùng cho nhiều trường hợp khác nhau. Thuốc phun diệt bọ chét trong nhà thường diệt sạch 100% ve bọ đang ký sinh trong nhà. Nhưng nếu không vệ sinh thú cưng sạch sẽ, chúng vẫn sẽ bị lây trứng và ve bọ, sau đó mang lại vào nhà.

Đối với ruồi muỗi, phun thuốc diệt muỗi chỉ hiệu quả cao nhất khi phun diện rộng. Vì nếu chỉ xử lý muỗi trong 1 hộ gia đình, khi mở cửa sổ và cửa chính, muỗi sẽ lại bay từ nơi khác sang.

Thuốc phun diệt bọ chét trong nhà hiệu quả bao lâu?
Thuốc phun diệt bọ chét trong nhà hiệu quả bao lâu?

Tương tự, những sinh vật sống bầy đàn có số lượng cá thể lớn không dễ diệt trừ triệt để, dù bạn sử dụng phương pháp nào đi nữa. Thay vì diệt, nhiều đơn vị cũng cung cấp dịch vụ kiểm soát và hạn chế sự xuất hiện của côn trùng trong nhà bạn,

Thuê dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà Thiên Hà Sạch giúp khách hàng loại bỏ sự hiện diện của côn trùng, sâu bệnh khó chịu, bảo vệ môi trường sống trong lành của mình. Để được tư vấn kỹ lưỡng, quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline 08 2828 1979.

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?