Cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tạp vụ – lau dọn vệ sinh Thiên Hà Sạch góp phần rất lớn trong việc tạo ra môi trường làm việc sạch đẹp để cho nhân viên thỏa sức sáng tạo, tạo ra giá trị cho doanh nghiệp, tạo niềm tin nơi khách hàng sự sạch sẽ, ngăn nắp và chuyên nghiệp.

Sử dụng dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng của Thiên Hà Sạch sẽ góp phần trong quá trình định vị được hình ảnh, thương hiệu của mỗi Doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên Thiên Hà Sạch được đào tạo bài bản theo quy trình và có kinh nghiệm làm sạch.

Công ty cung cấp tạp vụ văn phòng Thiên Hà Sạch

Công ty cung cấp tạp vụ văn phòng
Thiên Hà Sạch là công ty cung cấp tạp vụ văn phòng uy tín chất lượng

Công ty Thiên Hà Sạch là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng. Để có được sự tin tưởng của nhiều khách hàng ngày hôm nay, Thiên Hà Sạch đã trải qua quá trình xây dựng các chương trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nâng cao tay nghề, ý thức và phẩm chất đạo đức của từng nhân viên. Hiện nay Thiên Hà Sạch đang là cấu nối giữa doanh nghiệp, đơn vị với người tìm việc làm tạp vụ văn phòng theo giờ, theo tháng, định ký và theo dự án, mỗi nhân viên đều được đào tạo và kiểm tra kĩ lưỡng khả năng chuyên môn và đạo đức.

Đào tạo kỹ năng vệ sinh cho từng tạp vụ vệ sinh văn phòng

Thiên Hà Sạch chú trọng đào tạo kĩ năng vệ sinh ngay từ khi mới tuyển dụng. Bao gồm đào tạo lý thuyết và thực hành thực tế, để mỗi nhân viên có thể sử dụng tất cả các loại thiết bị làm sạch một cách chính xác và vận hành thiết bị làm sạch một cách thuần thục. Thành thạo quy trình làm sạch và vệ sinh cũng như các phương pháp bảo dưỡng vật liệu xây dựng và hộ gia đình, thông thạo các kỹ thuật làm sạch đặc biệt và bảo trì các thiết bị vệ sinh thường được sử dụng.

Đào tạo kiến thức an toàn lao động cho tạp vụ văn phòng công ty

An toàn lao động được đặt lên hàng đầu. Trong quá trình làm việc chắc chắn sẽ phải thực hiện một số thao tác trong những môi trường đặc biệt như trên cao, chính vì vậy mà mỗi nhân viên đều có thể nâng cao ý thức an toàn và linh hoạt trong những tình huống khẩn cấp, sự cố không đáng có.

Đào tạo rèn luyện đạo đức nâng cao dịch vụ tạp vụ văn phòng

Khi tìm việc tạp vụ văn phòng thì người tìm việc luốn có tâm thế coi đây là công việc tay chân thấp kém, sinh ra tâm lý lỗ mãng không cần tu dưỡng đạo đức, tác phong chuyên nghiệp. Thế nhưng Thiên Hạ Sạch ngay từ khâu tuyển dụng luôn đánh giá lựa chọn và định hướng đúng đắn cho người tìm việc làm tạp vụ văn phòng rằng đây cũng là công việc cao quý như bao nghề khác, chúng ta cồng hiến và nhận lại những gì xứng đáng.

Đào tạo rèn luyện đạo đức nâng cao dịch vụ tạp vụ văn phòng
Nhân viên được đào tạo rèn luyện đạo đức nâng cao dịch vụ tạp vụ văn phòng

Sau quá trình tuyển dụng, công ty sẽ đào tào tèn luyện và làm kiểm tra đạo đức bao gồm đạo đức nghề nghiệp, ngôn ngữ sử dụng làm sao cho văn minh lịch sự, thái độ phục vụ công việc, sự chỉn chu, tác phong v.v. Chất lượng tổng thể của nhân viên đã được cải thiện, và toàn bộ đội ngũ sẽ chuyên nghiệp và hài hòa hơn.

Đào tạo tâm lý

Người lao động có ý nghĩa to lớn đối với sự phát triển của công ty do đó Thiên Hà Sạch quan tâm đến từng người lao động đã đóng góp cho công ty, tư vấn tâm lý cho người lao động, chấn chỉnh tâm lý, giúp người lao động khỏe mạnh về thể chất và tinh thần trong công việc.

Cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp
Cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp

Lợi ích của việc thuê dịch vụ tạp vụ văn phòng Thiên Hà Sạch

Mỗi một công ty đều sẽ có các phòng ban khác nhau nhằm phục vụ cho công việc chuyên môn, ví hoạt động kinh doanh sản xuất là xương sống thì văn phòng là bộ mặt của mỗi công ty, là nơi hàng ngày phải tiếp đón các vị khách ghé thăm, bàn bạc và kí hợp đồng.

Ngoài yêu cầu về thiết kế không gian văn phòng thân thiện nhằm tăng hiệu quả làm việc của nhân viên, mỗi công ty còn phải chú trọng đến khâu vệ sinh, dọn dẹp văn phòng sạch sẽ, thơm tho tạo cảm giác thoải mái tăng sự tin tưởng của khách hàng về sự tinh tế, chuyên nghiệp.

Từ những nhu cầu đó, việc tuyển tạp vụ văn phòng để làm sạch văn phòng là điều hết sức cần thiết, tuy nhiên thời gian hoạt động của tạp vụ văn phòng thường diễn ra sau giờ làm việc, trong giờ giải lao, do đó nhân viên tạp vụ văn phòng cần phải thao tác nhanh nhưng vẫn phải đảm bảo khả năng làm sạch.

Cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp
Lợi ích của việc thuê dịch vụ tạp vụ văn phòng

Với những văn phòng nhỏ, việc tự tuyển dụng tạp vụ văn phòng 1 hoặc 2 nhân viên tạp vụ đã có thể giải quyết được hầu hết các công việc cần thiết, tuy nhiên với những đơn vị, doanh nghiệp có số lượng phòng ban lớn, không gian rộng như bệnh viện, trường học, doanh nghiệp, công ty thương mại cần số lượng tạp vụ lớn thì chi phí để tự tuyển nhân viên là không hề nhỏ.

Hiện nay để tiết kiệm chi phí, hầu hết các công ty, doanh nghiệp, trường học đều thuê các công ty cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng để làm việc. Điều này đã mang lại cho công ty một số lợi ích như:

 • Tiết kiệm được chi phí bảo hiểm, đãi ngộ chính sách lương thưởng khi phải thuê số lượng nhân viên lớn để làm cùng một loại công việc.
 • Giảm thiểu chi phí quản lý, chi phí tuyển dụng và đào tạo
 • Nhân viên của công ty cung cấp tạp vụ văn phòng thường được đào tạo chuyên nghiệp, có thời gian làm việc lâu dài, nhiều kinh nghiệm, được kiểm tra lý lịch hồ sơ kĩ lưỡng trước khi được cử đi làm việc tại các đơn vị.
 • Làm việc hiệu quả hơn
 • Có thể tìm được người thay thế ngay khi có người nghỉ mà không cần lo phải tuyển dụng lại
 • Có nhiều dịch vụ để lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu của đơn vị như: dọn dẹp văn phòng theo giờ, theo tháng, theo định kỳ, hoặc dựa theo từng dự án.

Công việc tạp vụ văn phòng tại Thiên Hà Sạch gồm những gì?

 Vệ sinh khu vực văn phòng

Trong thời gian làm việc hàng ngày, nhân viên vệ sinh cần thường xuyên dọn dẹp nhà vệ sinh công cộng, phòng họp, phòng sinh hoạt và các thiết bị công cộng trong tòa nhà văn phòng, cũng như thu gom rác thải và vệ sinh

Công việc tạp vụ văn phòng gồm những gì?
Vệ sinh khu vực văn phòng

Sảnh tòa nhà văn phòng

Vệ sinh giữ cho mặt sàn sạch sẽ, sáng bóng, không có giấy vụn, tàn thuốc và các loại rác khác, không có cặn và vết bẩn. Tường, trần nhà, cửa kính và cửa sổ không có bụi và mạng nhện. Bề mặt của các thiết bị công cộng bằng thép không gỉ được giữ sáng, sạch và không có bụi.

Xem thêm: Dịch vụ lau kính chuyên nghiệp tại văn phòng, nhà ở

Rác trong thùng rác không được quá nửa và không khí trong sảnh được giữ thoáng đãng và không có mùi. Làm vệ sinh, lau và lau hội trường thường xuyên theo chỉ đạo, tắt điện, ánh sáng, công tắc điều khiển ra vào và các thiết bị công cộng khác mỗi ngày khi không người và trước khi ra về.

Khu vực nhà vệ sinh

Thiết bị vệ sinh sạch sẽ, không có vết nước, lông và mùi hôi. Bốn góc tường sạch sẽ không có mạng nhện, mặt đất không có dấu chân và đồ lặt vặt; các đồ dùng bằng kim loại được giữ sáng và không có gỉ, vết nước và vết nấm; các sản phẩm vệ sinh còn hoàn chỉnh và không bị hư hại, không khí trong lành, và công việc vệ sinh nên được kiểm tra thường xuyên nhiều lần trong ngày trong từng văn phòng.

Vệ sinh cơ sở

Làm sạch các vết nước và vết bẩn trên các thiết bị và thiết bị khác nhau trong khu vực văn phòng một cách kịp thời.

Bổ sung vật tư tiêu hao

Chú ý đến việc tiêu thụ các vật dụng làm sạch trong giờ làm việc và thay thế chúng kịp thời.

Thu gom rác

Thường xuyên kiểm tra các hộp đựng vỏ trái cây, thùng rác trong khu văn phòng, thay túi rác kịp thời, cất tạm các túi rác đã đầy vào phòng chứa rác.

Tìm tạp vụ văn phòng cần lưu ý điều gì

Tìm tạp vụ văn phòng cần lưu ý điều gì
Tìm tạp vụ văn phòng cần lưu ý điều gì

Trong quá trình tìm tạp vụ vệ sinh văn phòng cần phải lên kế hoạch, khảo sát doanh nghiệp của chính mình để lựa chọn loại dịch vụ vệ sinh phù hợp tránh tốn kém, thiếu hiệu quả như:

 • Tạp vụ văn phòng theo giờ thì người giúp việc văn phòng theo giờ sẽ đến theo giờ kí cam kết với đơn vị cung ứng để dọn dẹp theo số giờ yêu cầu hàng ngày hoặc định kỳ theo tuần, tháng tùy theo hợp đồng. Công việc này phù hợp với những công ty có nhu cầu dọn dẹp vệ sinh ít, hoặc những khu vực văn phòng ít người qua lại, hoặc khu vực hạn chế người ra vào trong giờ làm việc, chỉ có thể làm việc sau giờ làm việc, trong giờ giải lao ít ỏi như trường học..
 • Tạp vụ văn phòng định kỳ theo tuần, theo tháng: Khi này người dọn dẹp sẽ đến định kỳ theo lịch thỏa thuận như vào một số ngày nhất định trong tuần, trong tháng.
 • Tạp vụ văn phòng theo tháng: Đây là dịch vụ phổ biến nhất hiện nay, công việc có tính thường xuyên, ít thay đổi, nhu cầu dọn dẹp cao.
 • Tạp vụ văn phòng dọn dẹp theo dự án: Với những khu vực văn phòng lớn, nhiều phòng ban, dọn dẹp văn phòng khai trương, dọn dẹp văn phòng với nhiều đồ đạc vật dụng khó cho việc dọn dẹp, đồng thời đòi hỏi phải hoàn thành sớm thì các công ty thường chọn dọn dẹp theo dự án để cung cấp một số lượng lớn nhân viên, máy móc chuyên dụng làm trọn gói các công trình trong thời gian ngắn.

Ngoài ra khi lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh dọn dẹp cần lưu ý thêm về quy trình, tiêu chuẩn, các sản phẩm thuốc, dung dịch phục vụ dọn dẹp có đúng tiêu chuẩn và an toàn cho người sử dụng hay không để tránh các sự cố đáng tiếc.

Bảng giá dịch vụ tạp vụ văn phòng

Dưới đây là bảng giá cung ứng tạp vụ văn phòng, tùy theo quy mô, gói dịch vụ mà giá dịch vụ vệ sinh văn phòng khác nhau. Quý khách nên liên hệ bộ phận tư vấn của Thiên Hà Sạch để nhận bảng giá chi tiết

Dịch vụ Mức giá
Tạp vụ văn phòng theo giờ 80.000 – 100.000/1 giờ/1 người
Tạp vụ văn phòng công ty ngày 350.000 – 500.000/1 ngày/1 người
Tạp vụ vệ sinh văn phòng theo tháng 6.500.000 – 8.500.000/1 người/1 tháng
Dịch vụ tạp vụ văn phòng theo định kì trọn gói Liên hệ

Nếu khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp, lau dọn nhà cao tầng, cung ứng tạp vụ, cắt tỉa chăm sóc cây xanh… thì liên hệ với Thiên Hà Sạch qua số hotline 0979 616 200 để được nhân viên hỗ trợ, tư vấn và báo giá bảng giá vệ sinh nhà sau xây dựng cụ thể và chi tiết.

Hoặc liên hệ địa chỉ:

 • Địa chỉ văn phòng: Số 140 Hoàng Tam Kỳ, Kp. 6, P. Long Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Email: dichvu.thienhasach@gmail.com
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?